Đảng bộ cơ quan huyện ủy tổng kết 2016

451 11/01/2017 15:58 CH Trần Sơn Tùng

     Ngày 10/1 Đảng bộ cơ quan huyện ủy Krông Năng tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016. Đồng chí Phạm Tây – phó bí thư thường trực huyện ủy dự phát biểu chỉ đạo hội nghị tổng kết.

     Đảng bộ cơ quan huyện ủy là tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Huyện ủy Krông Năng, có chức năng tham mưu, giúp Thường trực, Ban thường vụ huyện ủy lãnh đạo các ban xây dựng đảng thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện theo quy định của điều lệ Đảng. Hiện nay, đảng bộ cơ quan huyện ủy có 38 đảng viên, sinh hoạt tại 5 chi bộ trực thuộc. Qua bình xét, có 5/5 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh. 100% đảng viên dự phân loại và được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 6 đồng chí  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Phạm Tây - phó bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo.

     Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phạm Tây - phó bí thư thường trực huyện ủy đã ghi nhận những kết quả đạt được của Đảng bộ cơ quan huyện ủy trong năm qua. Tuy nhiên, đồng chí cũng lưu ý rằng: Đảng bộ cơ quan huyện ủy là cơ quan có nhiều cán bộ lãnh đạo, chủ chốt, trong số 38 đảng viên thì có đến 18 cán bộ lãnh đạo, quản lý ở các tổ chức, cơ quan đứng đầu cấp huyện; 12 đồng chí là ủy viên BCH đảng bộ huyện. Do vậy, chất lượng hoạt động của Đảng bộ cũng phải xứng tầm, mỗi đảng viên là một tấm gương tiêu biểu từ lời nói đến việc làm; tỏ rõ thái độ tích cực trong lề lối làm việc; tiếp tục giữ vững Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh trong những năm tiếp theo.

Đồng chí: Lê Văn Khương – Bí thư Đảng bộ cơ quan huyện ủy trao giấy khen.

     Trong dịp này, các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2016 được tặng giấy khen của Đảng ủy cơ quan huyện ủy.

T/h: Đoàn Minh

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584