Đảng bộ huyện Krông Năng hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 23

322 27/06/2020 13:07 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Đảng bộ huyện Krông năng vừa tổ chức hội nghị BCH mở rộng lần thứ 23, nhằm sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Đồng thời tổng kết 5 năm công tác kiểm tra giám sát thi hành kỷ luật Đảng nhiệm kỳ 2015-2020 và 4 năm thực hiện chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Dự hội nghị có các đ/c lãnh đạo tỉnh ủy phụ trách địa bàn, đ/c Trần Trung Hiển TUV- bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị.

Trong 6 tháng đầu năm 2020 kinh tế có bước phát triển ổn định, tổng diện tích gieo trồng cây hàng năm là 8.705/14.938 đạt 58,27 %KH. Nông lâm ngư nghiệp có bước phát triển, tình hình dịch bệnh trên gia súc, gia cầm được kiểm soát. Công tác thu ngân sách có nhiều tiến bộ đạt 61,63 tỷ đồng đạt 53,4% dự toán huyện giao. Công tác xây dựng cơ bản luôn được quan tâm đầu tư nhất là cơ sở hạ tầng để hoàn thiện các tiêu chí về nông thôn mới. Lĩnh vực văn hóa giáo dục y tế có nhiều tiến bộ, công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày càng được nâng lên. An ninh chính trị trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

đ/c Trần Trung Hiển TUV-Bí thư huyện ủy phát biểu kết luận hội nghị

Về công tác xây dựng Đảng xây dựng hệ thống chính trị được củng cố kiện toàn, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng từng bước được nâng cao, các Nghị quyết, chủ trương được quán triệt, học tập kịp thời. Thành lập các đoàn công tác đi kiểm tra, chỉ đạo công tác chuẩn bị đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Đến nay 37/37 TCCS Đảng trực thuộc đại hội thành công đúng quy định và điều lệ Đảng….

Cũng tại hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết 5 năm công tác kiểm tra giám sát thi hành kỷ luật Đảng nhiệm kỳ 2015-2020 và 4 năm thực hiện chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và nhiều báo cáo tham luận chia sẻ về cách làm hay, hiệu quả từ cơ sở và các ngành chức năng của địa phương trong công tác kiểm tra giám sát và cũng như đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh.

đ/c Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện khen thưởng  cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu 5 năm liền (2015-2019)

Kết thúc hội nghị đã trao bằng khen của tỉnh ủy Đăk lăk, giấy khen của huyện ủy Krông Năng cho các tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên hoàn hành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu 5 năm liền 2015-2019, giấy khen cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác kiểm tra giám sát thi hành kỷ luật Đảng và học tập làm làm theo tư tưởng đạo đức phon cách Hồ Chí Minh.

t/h: Thanh Xuân