Đảng bộ huyện Krông Năng: Hội nghị Ban chấp hành (mở rộng) lần thứ XIII

356 13/04/2018 12:51 CH Trần Sơn Tùng

     Đảng bộ huyện Krông Năng vừa tổ chức hội nghị ban chấp hành mở rộng lần thứ XIII (13) nhiệm kỳ 2015-2020 nhằm sơ kết công tác quí I, đề ra phương hướng nhiệm vụ quí II năm 2018. Đồng thời sơ kết, tổng kết các nghị quyết, chương trình của trung ương, của tỉnh ủy Đăk Lăk và huyện ủy Krông Năng. Dự hội nghị có các đ/c lãnh đạo tỉnh ủy phụ trách địa bàn, đ/c Trần Trung Hiển bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ XIII

    Trong quí 1 năm 2018, kinh tế có bước phát triển ổn định, tổng diện tích gieo trồng cây hàng năm là 1.988ha, đạt 106%KH. Nông lâm ngư nghiệp có bước phát triển, tình hình dịch bệnh trên gia súc, gia cầm được kiểm soát triệt để. Công tác thu ngân sách có nhiều tiến bộ, tính đến ngày 31/3/2018 ước thực hiện được trên 15,5 tỷ đồng đạt 25,39% dự toán tỉnh giao. Công tác xây dựng cơ bản được đầu tư cơ sở hạ tầng để hoàn thiện các tiêu chí về nông thôn mới. Đến nay huyện đã đạt 161 tiêu chí, bình quân đạt 14,63 tiêu chí /xã, có 2 xã đạt chuẩn nông thôn mới là Phú Lộc và Ea Toh. Ngoài ra lĩnh vực văn hóa giáo dục y tế có nhiều tiến bộ, công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày càng được nâng lên.

Bí thư Huyện ủy Trần Trung Hiển phát biểu chỉ đạo hội nghị

     Về công tác xây dựng Đảng xây dựng hệ thống chính trị được củng cố kiện toàn, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng từng bước được nâng cao, các Nghị quyết, chủ trương được quán triệt, học tập kịp thời. Trong quí 1 đã kết nạp 18 đảng viên mới, xét chuyển Đảng chính thức cho 49 trường hợp, công tác kiểm tra giám sát được thực hiện đầy đủ…. Hội nghị đã giành nhiều thời gian để thảo luận đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ quí 2 năm 2018 với những nội dung cụ thể, tập trung lãnh đạo hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2018 đã đề ra.       Cũng tại hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện NQ số 27 của ban chấp hành TW đảng khóa X về xây dựng đội ngũ tri thức trong thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH, thông qua dự thảo báo cáo sơ kết 5 năm thực hiện nghị quyết số 13 của tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với lực lượng DQTV, DBĐV trong tình hình mới, và dự thảo nghị quyết 5 năm thực hiện chương trình số 26 của huyện ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo ANTT, ATGT đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông...

Đồng chí Trần Trung Hiển trao bằng khen của Tỉnh ủy Đắk Lắk cho các cá nhân có thành tích trong thời gian qua

      Kết thúc hội nghị đã trao bằng khen của tỉnh ủy Đăk lăk, giấy khen của huyện ủy Krông năng cho các tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tieu biểu 5 năm liền 2013-2018. Đồng thời tổ chức ký kết chương trình phối hợp giữa UBND huyện với ban tuyên giáo huyện ủy triển khai thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội giải quyết các vấn đề bức xúc của nhân dân giai đoạn 2018-2021.

                                                t/h: Thanh Xuân

                                     

 

 

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584