Đảng bộ thị trấn Krông Năng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XVI nhiệm kỳ 2020 - 2025

1095 03/06/2020 22:06 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Đảng bộ thị trấn Krông Năng vừa tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XVI,  nhiệm kỳ 2020-2025. Về dự có đ/c Trương Hoài Anh phó bí thư, chủ tịch UBND huyện, đại diện các ban Đảng của huyện ủy và 133 đại biểu đại diện cho 511 Đảng viên trong toàn Đảng bộ đã về dự. 

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020 Đảng bộ thị trấn Krông Năng đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện, thực hiện thắng lợi các mục tiêu nghị quyết đại hội Đảng bộ đã đề ra, trong đó có nhiều chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được tăng cường, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ tiếp tục được nâng lên. 5 năm qua đã kết nạp thêm được 70 đảng viên mới. Trong nhiệm kỳ Đảng bộ được xếp loại trong sạch vững mạnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ, trên 85% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tình hình kinh tế tiếp tục có bước tiến rõ rệt. Tổng giá trị sản xuất đạt trên 588 tỷ đồng, tổng vốn đầu tư toàn xã hội giai đoạn 2016-2020 đạt 397 tỷ đồng, thu ngân sách đạt và vượt chỉ tiêu huyện giao và thị trấn phấn đấu; cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, thu nhập bình quân đầu người đạt 40 triệu đồng/người/năm; tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 2,82 %. Kết cấu hạ tầng được tăng cường, diện mạo đô thị thay đổi rõ nét.  Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được cải thiện.  An ninh quốc phòng, trật tự an toàn xã hội được củng cố và giữ vững. 

     Đại biểu tham gia bầu cử BCH khóa XVI và đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên

Nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ thị trấn Krông Năng đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm với 17 chỉ tiêu quan trọng. Trong đó tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ; tập trung thực hiện đồng bộ các giải pháp phát triển kinh tế. Phấn đấu đến năm 2025 các tuyến đường giao thông được nhựa hóa hoặc bê tông hóa, giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 1%. Mục tiêu đến hết nhiệm kỳ xây dựng Thị trấn trở thành đô thị văn minh.

Phát biểu chỉ đạo đại hội đ/c Trương Hoài Anh phó bí thư, chủ tịch UBND huyện biểu dương kết quả mà Đảng bộ thị trấn đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đ/c đề nghị nhiệm kỳ tới Đảng bộ thị trấn Krông Năng  tập trung lãnh đạo, thực hiện đồng bộ các giải pháp, huy động mọi nguồn lực để tiếp tục phát triển kinh tế, xã hội; xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, phát huy mọi tiềm năng, thế mạnh của địa phương; mở rộng và nâng cao chất lượng các hoạt động dịch vụ, thương mại, tạo tiền đề vững chắc để thị trấn Krông Năng trở thành trung tâm chính trị - kinh tế - văn hóa - xã hội của huyện Krông Năng.

          Ban chấp hành khóa XVI và đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên mắt nhận nhiệm vụ.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ Đại hội đại biểu Đảng bộ thị trấn Krông Năng đã bầu 15 đồng vào BCH khóa XVI , bầu bí thư, phó bí thư, ủy ban kiểm tra Đảng ủy và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020 – 2025.

                                                          T/h: Thanh Xuân

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568