Đảng Bộ Xã Ea Puk: Tổng Kết Nhiệm Vụ Năm 2017 - Triển Khai Nhiệm Vụ 2018

146 05/01/2018 09:17 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Ngày 02/01/2018, tại hội trường UBND xã Ea Puk, Đảng bộ xã đã tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Y Bion Niê - Phó Bí thư Huyện uỷ; đồng chí La Văn Tương - Thường vụ Huyện uỷ - Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Thị Đông - Thường vụ Huyện uỷ - Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng tất cả cán bộ, đảng viên trên toàn Đảng bộ.

Toàn cảnh hội nghị tổng kết

Trong năm 2017, sản xuất nông nghiệp trên địa bàn xã có mức phát triển khá, thu ngân sách nhà nước vượt chỉ tiêu kế hoạch; chương trình mục tiêu quốc gia về công tác giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới đem lại nhiều kết quả đáng ghi nhận, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân không ngừng được cải thiện, bộ mặt nông thôn ngày càng khởi sắc; tình hình an ninh, chính trị - trật tự an toàn xã hội được giữ ổn định; vai trò quản lý điều hành của chính quyền, mặt trận và các đoàn thể đem lại hiệu quả thiết thực. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Cấp uỷ Đảng và toàn Đảng bộ từng bước được nâng cao, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị thường xuyên được tăng cường và đổi mới; đặc biệt là công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4, khoá XII gắn với chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị. Đảng bộ xã Ea Puk đạt danh hiệu “trong sạch vững mạnh” năm 2017.

Đ/c Y Bion Niê – Phó Bí thư Huyện uỷ phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Y Bion Niê - Phó Bí thư Huyện uỷ đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích của Đảng bộ xã đạt được trong năm qua, đồng thời đề nghị năm 2018 Đảng bộ xã tiếp tục lãnh đạo chỉ đạo thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tại địa phương; công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được triển khai thực hiện đồng bộ, có hiệu quả.

Tại Hội nghị đã đề ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2018 gồm 11 chỉ tiêu chủ yếu và 4 giải pháp về phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội, nhiệm vụ quân sự, an ninh, tư pháp, về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị./.

Tin & ảnh: Tùng Bách