Đảng bộ xã Ea Toh tổ chức trao huy hiệu Đảng dịp 2/9 

772 11/09/2020 20:23 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Đảng bộ xã Ea Toh vừa tổ chức lễ trao huy 50, 30 năm tuổi Đảng cho 2 Đảng viên hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Ea Toh. Về dự và gắn huy hiệu có đồng chí Châu Văn Lượm, Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện Ban tổ chức huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Ea Toh. 

Được trao huy hiệu đảng trong đợt này có 2 Đ/c là : Phan Văn Hùng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và đ/c Nguyễn Trung Viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng hiện đang sinh hoạt tại chi bộ thôn Tân Quảng thuộc Đảng bộ xã Ea Toh. Trong quá trình tham gia công tại địa phương các đ/c đã không ngừng phấn đấu và nỗ lực hòan thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Huy hiệu 50 và 30 năm tuổi đảng là phần thưởng to lớn, ghi nhận công lao đóng góp của các đ/c. Đây thật sự là niềm vinh dự lớn không chỉ riêng bản thân đ/c và gia đình, mà còn là niềm vinh dự của Đảng bộ xã Ea Toh.

 Đồng chí Châu Văn Luợm phó chủ tịch UBND huyện và ông Nguyễn Tấn Sỹ phó Ban tổ chức huyện ủy trao và gắn huy hiệu Đảng cho 2 đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Châu Văn Lượm phó chủ tịch UBND huyện chúc mừng 2 đ/c được nhận huy hiệu trong đợt này. Đồng thời nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng là dịp để ghi nhận, đánh dấu quá trình cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, mong rằng trong thời gian tới các đảng viên tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ và kinh nghiệm của mình vào sự pahts triển của địa phương.  Thay mặt đảng viên được trao huy hiệu, đ/c Phan Văn Hùng, đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng phát biểu bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần tiền phong gương mẫu, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh

                                                                 T/h: Thanh Xuân

 

 

 

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568