Đảng bộ xã EaTam tổ chức thành công Đại hội các chi bộ trực thuộc

144 04/03/2020 08:11 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Sau hơn 1 tháng triển khai, đến nay 23/23 chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Ea Tam đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm  kỳ 2020 -2022

Để thực hiện theo kế hoạch, Đảng ủy đã tổ chức hội nghị để triển khai, hướng dẫn cho các chi ủy về các quy trình tổ chức Đại hội, đồng thời phân công các đồng chí đảng ủy viên phụ trách theo dõi để giúp đỡ các chi ủy, bí thư 23 chi bộ trực thuộc cùng với Thường vụ Đảng ủy tổ chức lấy phiếu giới thiệu nhân sự cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, kiểm tra việc chuẩn bị các báo cáo văn bản và quy trình chuẩn bị tổ chức Đại hội theo đúng hướng dẫn.
Với yêu cầu công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội phải được đổi mới theo hướng thiết thực hiệu quả, phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc kỷ luật, kỷ cương của Đảng đảm bảo tăng cường đoàn kết, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các cấp ủy, tổ chức đảng trong nhiệm kỳ mới. Báo cáo của chi bộ đã đánh giá đúng tình hình thực hiện Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2017-2019, kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện “tự chuyển biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ cũng như việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí  Minh theo Chỉ thị 05 của Bộ chính trị; đã làm rõ những ưu khuyết điểm, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm cũng như đề ra mục tiêu nhiệm vụ của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020- 2022.
Ngày 13/2/2020, Chi bộ Tam Thành được Đảng ủy xã chọn tổ chức đại hội điểm. Sau hơn 1 tháng, đến nay 23/23 chi bộ hoàn thành Đại hội. Việc tổ chức và điều hành Đại hội ở các chi bộ đều thực hiện đảm bảo theo quy trình, nội dung.

Đại hội Chi bộ Quân sự trực thuộc Đảng bộ xã Ea Tam

Công tác nhân sự chi uỷ khóa mới đã được các Chi bộ chuẩn bị chặt chẽ theo đúng quy định, hướng dẫn của BTC Trung ương về số lượng cấp ủy viên đối với cấp chi bộ. Theo đó, số lượng cấp ủy viên của các chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 là 3 đồng chí, nhân sự của các chi bộ được bầu theo đúng dự kiến đã chuẩnbị.
Như vậy, với sự tập trung chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy, sự kiểm tra, đôn đốc thường xuyên của các cơ quan tham mưu Đảng ủy và trách nhiệm cao của các chi ủy chi bộ, Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã đã đạt được những nội dung theo yêu cầu Hướng dẫn của Đảng ủy đề ra. Kết quả Đại hội của các chi bộ trực thuộc là tiền đề quan trọng, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ VIII đã đề ra, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

T/h: Hoàng Hoa

 

 

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584