Đảng bộ xã Phú Lộc Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

391 10/06/2020 21:33 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Đảng bộ xã Phú Lộc vừa tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Về dự Đại hội có đ/c Y Bion Niê phó Bí thư  Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đ/c Trương Hoài Anh phó bí thư, chủ tịch UBND huyện, các đ/c nguyên lãnh đạo xã qua các thời kì, cán bộ lão thành cách mạng cùng 121 đại biểu đại diện cho 227 đảng viên trong toàn Đảng bộ  đã về dự.

Toàn cảnh đai hội

Trong nhiệm kỳ 2015 – 2020 với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Phú Lộc đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện toàn diện các nhiệm vụ, giải pháp đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Kinh tế ổn định và có bước tăng trưởng khá đạt từ 8-9%, thu nhập bình quân đầu người ước tính đạt 45,7 triệu đồng/người/năm. Sản xuất nông nghiệp có nhiều chuyển biến đáng kể. Nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới được chỉ đạo quyết liệt, tổng kinh phí đầu tư xây dựng NTM giai đoạn 5 năm trên 30 tỷ đồng. Năm 2017 Phú Lộc đã hoàn thành và được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn NTM. Nhiều công trình trọng điểm về giao thông, thủy lợi, công trình phúc lợi được đầu tư xây dựng, phục vụ kịp thời cho sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội. Lĩnh văn hóa - xã hội có nhiều tiến bộ, chính sách xã hội, người có công được thực hiện tốt, đời sống nhân dân từng bước được cải thiện. An ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị thường xuyên được củng cố, hàng năm có trên 90% chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, trên 96% đảng viên được công nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ. Công tác phát triển đảng viên được quan tâm đạt 100% chỉ tiêu huyện giao.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đ/c Y Bion Niê phó bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân xã Phú Lộc  đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế và phương hướng cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Tại đại hội này với mục tiêu xây dựng Đảng bộ, thực sự trong sạch vững mạnh, đủ sức để lãnh đạo thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu đại hội đề ra. Đảng bộ cần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức lãnh đạo, nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên. Phấn đấu thực hiện giữ vững xã NTM và xây dựng xã NTM nâng cao. Tạo bước phát triển mạnh mẽ trong kinh tế xã hội, tiến tới xây dựng xã Phú Lộc vững mạnh toàn diện

Ban chấp hành đảng bộ xã ra mắt nhận nhiệm vụ

Với tinh thần tập trung, dân chủ, thống nhất cao, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 14 đ/c. Bầu ban thường vụ, bí thư, phó bí thư, Ủy ban kiểm tra và đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên. đ/c Trần Văn Bảo tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy khóa XIX nhiệm kỳ 2020-2025.

t/h: Thanh Xuân