Đảng Ủy Cơ Quan Chính Quyền Huyện Krông Năng: Sơ Kết Công Tác 6 Tháng Đầu Năm 2017

105 24/07/2017 17:13 CH Ban biên tập

Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện Krông Năng vừa tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Trương Hoài Anh, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tham dự chỉ đạo hội nghị.
    Sáu tháng đầu năm 2017, Đảng ủy cơ quan chính quyền huyện đã thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ trực thuộc trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống Chính trị, công tác tuyên truyền nhân các ngày lễ lớn của đất nước. Chỉ đạo các chi bộ cụ thể hóa các Nghị quyết gắn với thực hiện nhiệm vụ của của cơ quan. Triển khai hội nghị quán triệt nội dung Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4, Ban chấp hành Trung ương (khóa XII) cho 125 cán bộ Đảng viên và quần chúng nhân dân. Hội nghị quán triệt chỉ thị 05 của bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”. Tổ chức kết nạp 4 đồng chí vào hàng ngũ của Đảng, chuyển đảng chính thức cho 3 đồng chí. Chỉ đạo 16/18 chi bộ tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020.

Toàn cảnh hội nghị sơ kết của Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trương Hoài Anh, Phó bí thư huyện ủy – chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm của Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện. Đồng chí Trương Hoài Anh cũng đề nghị trong những tháng còn lại của năm, đảng ủy cần tập trung chỉ đạo các chi bộ tổ chức đại hội chi bộ, chuẩn bị tốt nhiệm vụ chuyên môn để tổ chức thành công lễ kỷ niệm 30 năm thành thành lập huyện (9/11/1987 – 9/11/2017). Tổ chức tốt công tác đánh giá xếp loại chi bộ và đảng viên năm 2017 và công tác quán triệt, triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của tỉnh và của huyện đến từng chi bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Tăng cường hơn nữa công tác chỉ đạo chi bộ trực thuộc hoàn thành tốt nhiệm vụ, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và nhiệm vụ chuyên môn của năm 2017.

T/h: Trần Chi - Xuân Thái.

Ủy ban nhân dân huyện Krông Năng, Số 98 Nguyễn Tất Thành, TT Krông Năng

Email: Banbientap@krongnang.daklak