Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện: Sơ kết hai năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị

94 21/05/2018 08:59 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện Krông Năng vừa tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2016 - 2018.

Trong 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị, công tác tuyên truyền được Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện Krông Năng đẩy mạnh với nhiều hình thức đa dang, phong phú. Tất cả các Chi bộ trực thuộc đã nghiêm túc triển khai, xây dựng chương trình hành động cụ thể của Chi bộ gắn với việc thực hiện nhiệm vụ của cơ quan theo từng chuyên đề của năm và đạt nhiều kết quả tích cực.

Quang cảnh hội nghị sơ kết 2 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Đa số các chi bộ đã lựa chọn mô hình học và làm theo phong cách của Bác trong làm việc, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; trong phong cách ứng xử nhân văn, thân thiện; học và làm theo Bác về phong cách nêu gương, nêu cao vai trò trách nhiệm của cấp ủy đảng trong việc lãnh chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn trong vai trò của cấp ủy Chi bộ, trong công tác xây dựng nông thôn mới, xây dựng phong trào văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao, giữ vững an ninh trật tự, phát triển kinh tế… Qua đó đã góp phần nâng cao nhận thức, củng cố niềm tin và tạo sự chuyển biến tích cực về hành động của các Chi bộ, các phòng, ban, đơn vị, của mỗi cán bộ, đảng viên trong việc tự giác, thường xuyên học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đ/c: Nguyễn Thị Đông, Bí thư Đảng ủy trao giấy khen cho 2 tập thể có thành tích xuất sắc trong 2 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW

Hội nghị cũng đã giành thời gian tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến đối với những nhiệm vụ, việc làm cụ thể của từng chi bộ trực thuộc trong việc học tập và làm theo Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đa số ý kiến thảo luận đều cho rằng các chi bộ cần tiếp tục duy trì các mô hình như thực hiện nhiệm vụ chính trị gắn với thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn phù hợp với thực tế của từng phòng, ban; đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đi vào chiều sâu hơn nữa, gắn chặt với thực hiện nhiệm vụ chính trị và thực hiện nhiệm vụ chuyên môn được giao trong thời gian tới.

Các đảng viên có thành tích cao trong "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" được Đảng ủy tặng giấy khen

Nhân dịp này đã có 2 tập thể là chi bộ Đài TT-TH huyện, chi bộ Phòng Tài chính – Kế hoạch và 7 cá nhân là đảng viên ở các chi bộ có thành tích xuất sắc trong việc “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được đảng ủy tặng giấy khen.

T/h: Trần Chi – Xuân Thái