Đảng Ủy Cơ Quan Chính Quyền Huyện: Trao Huy Hiệu 30 Năm Tuổi Đảng

482 18/01/2018 08:36 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

    Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện Krông Năng vừa tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi cho 2 đồng chí Trần Văn Huy và đồng chí Phạm Thanh Tùng, 2 đồng chí hiện đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc.

 Đồng chí Cao Xuân Phu, Phó bí thư Đảng ủy đọc quyết định trao Huy hiệu Đảng 

    Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ý nghĩa và thân mật. Thay mặt Đảng ủy Cơ quan chính quyền, đồng chí Nguyễn Thị Đông, Bí thư đảng ủy đã trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí Trần Văn Huy và Phạm Thanh Tùng. Phát biểu chúc mừng 2 đồng chí được trao huy hiệu, đồng chí Nguyễn Thị Đông đánh giá cao những nỗ lực cống hiến và sự tu dưỡng rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của 2 đảng viên trong suốt 30 năm qua, đồng thời mong muốn 2 đồng chí tiếp tục đóng góp, cống hiến khả năng của mình để cùng chi bộ xây dựng tổ chức ngày càng trong sạch vững mạnh.

 Đồng chí Nguyễn Thị Đông, Bí thư Đảng ủy trao Huy hiệu Đảng cho 2 đồng chí Trần Văn Huy và Phạm Thanh Tùng

   Tại lễ trao tặng, đồng chí Trần Văn Huy, đại diện đảng viên được trao huy hiệu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành cùng đồng chí, đồng nghiệp. Đồng thời cũng thể hiện quyết tâm giữ vững và phát huy phẩm chất của người đảng viên trong thời kỳ mới, tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của Đảng bộ, Chi bộ và địa phương.

                     T/h: Trần Chi - Xuân Thái.

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584