Đảng Ủy thị trấn tổ chức lễ trao huy hiệu 45,50 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2017

226 24/05/2017 10:18 SA Ban biên tập

Đảng ủy thị trấn Krông năng vừa tổ chức lễ trao huy hiệu 45, 50 năm tuổi đảng cho đảng viên hiện đang sinh hoạt tại TDP 2 và TDP 3. Đ/c Lê Văn Khương chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy về dự và gắn huy hiệu.

Đ/c Lê Văn Khương chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy trao huy hiệu cho đảng viên

Trong dịp này Đảng ủy thị trấn Krông năng có 3 đ/c vinh dự được  nhận huy hiệu 45, 50 tuổi đảng gồm các đ/c Huỳnh Tấn Kỳ, Nguyễn Văn Đạc và Hà Văn Mai. Trong đó huy hiệu 45 tuổi đảng có 1 đ/c và 50 tuổi đảng có 2 đ/c.

Đ/c Lê Văn Khương chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy phát biểu ý kiến

Về dự gắn huy hiệu và phát biểu ý kiến đ/c Lê Văn Khương chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy thay mặt lãnh đạo huyện đã ghi nhận và biểu dương trướng những đóng góp to lớn của 3 đ/c được nhận huy hiệu đợt 19/5 này. Trong những năm qua dù ở cương vị công tác nào các đ/c luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên cộng sản, huy hiệu 45, 50 tuổi đảng trao cho các đ/c lần này nhằm để ghi nhậ công lao đóng góp của các đ/c trong thời gian cống hiến cho đất nước.  Với niềm vinh dự to lớn ấy mong rằng các đ/c sẽ tiếp tục cống hiến những kinh nghiệm quý báu cho Đảng, luôn gương mẫu để thế hệ trẻ học tập noi theo.

T/h : Thanh Xuân