Đảng ủy xã Phú Lộc Trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

71 05/06/2019 15:36 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Chiều 4/6/2019, Đảng ủy xã Phú Lộc đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đợt 19-5 cho 1 đảng viên thuộc Đảng bộ.

Vinh dự được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng đợt 19/5 là đồng chí Đinh Công Định, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ thôn Tân Yên, xã Phú Lộc. Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Phó bí thư thường trực đảng đảng ủy xã Phú Lộc thừa ủy quyền của Ban thường vụ tỉnh ủy Đắk Lắk đã gắn huy hiệu và trao quyết định cho đồng chí Đinh Công Định nguyên Trưởng Đài TT-TH huyện Krông Năng.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Phó bí thư đảng ủy gắn huy hiệu cho đồng chí Đinh Công Định

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo đảng ủy xã Phú Lộc đã chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Lãnh đạo đảng ủy xã Phú Lộc mong muốn đồng chí Đình Công Định tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm; đồng thời giáo dục, rèn luyện đảng viên trẻ, động viên gia đình, dòng họ, nhân dân thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Công Định bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng và nguyện hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, là tấm gương sáng giáo dục con cháu học tập và noi theo.

T/h: Xuân Thái