Diễn đàn : Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

123 30/09/2014 00:46 SA Ban biên tập

     Ngày 24/9/2014, UBND xã Phú Lộc tổ chức diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân nhằm tiếp thu đóng góp ý kiến phản ảnh của nhân dân, các thông tin về đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã, các thủ tục hành chính, thái độ phục vụ của cán bộ công an trong địa bàn xã.

 Đ/c: Lê Thanh Dụng Phó Bí thư- Chủ tịch UBND xã khai mạc diễn đàn

     Đến tham dự diễn đàn có Đ/c Lê Khắc Việt, Thượng tá - Phó trưởng Công an huyện, Đ/c Lê Thanh Dụng - Chủ tịch UBND xã, các ban ngành, hội, đoàn thể và đông đảo nhân dân đến tham gia diễn đàn.
     Trong diễn đàn, nhiều ý kiến được tham gia, góp ý hết sức cởi mở, bày tỏ chân thành, thẳng thắn đối với lực lượng công an xã. Các ý kiến tập trung vào những vấn đề thái độ phục vụ nhân dân, nâng cao khả năng nắm bắt nghiệp vụ cũng như nắm bắt tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội ở từng địa bàn khu dân cư như ý kiến phản ảnh tình trạng trộm cắm vặt, từ đó, công an xã nắm bắt, ngăn ngừa, có biện pháp xử lý kịp thời, đem lại bình yên cho xóm làng, tạo sự yên tâm cho nhân dân.

Toàn cảnh diễn đàn công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân

     Thông quan diễn đàn, đã giúp cho lực lượng công an xã phần nào hiểu và chia sẻ những bức xúc, khó khăn đối với người dân khi liên hệ, làm việc với lực lượng công an xã. Đồng thời cũng giúp người dân hiểu hơn về tính chất, những khó khăn trong công tác và thi hành nhiệm vụ của lực lượng công an, đặc biệt là lực lượng công an xã.
Tin và Ảnh : Phúc Thắng

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584