Đoàn công tác của Tỉnh uỷ kiểm tra công tác chuẩn bị đại hội tại huyện Krông Năng

1167 05/03/2020 15:21 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Đoàn công tác số 03 của Tỉnh uỷ Đắk Lắk, do đồng chí Y Biêr Niê – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn vừa có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Đảng tại huyện Krông Năng.

Tham gia làm việc với Đoàn công tác của tỉnh có đ/c Trần Trung Hiển TUV- Bí thư huyện ủy Krông Năng, các đ/c trong Ban thường vụ huyện ủy và đại diện đơn vị đại hội điểm của huyện là Đảng bộ xã Ea Puk. Tại buổi làm việc báo cáo với Đoàn công tác của tỉnh ủy,  đ/c Trần Trung Hiển TUV- Bí thư huyện ủy Krông Năng đã báo cáo công tác chuẩn bị đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020-2025. Đến thời điểm hiện tại Đảng bộ đã triển khai, quán triệt  đầy đủ chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, thành lập được các tiểu ban  như : tiểu ban văn kiện; Tiểu ban nhân sự; Tiểu ban phục vụ, Tiểu ban bảo vệ Đại hội và các bộ phận giúp việc khác của Đại hội.

Toàn cảnh buổi kiểm tra công tác chuẩn bị đại hội tại huyện Krông Năng

Về công tác nhân sự, tính đến thời điểm hiện nay huyện đã hoàn thành công tác rà soát, bổ sung quy hoạch, trình Tỉnh uỷ xem xét, phê duyệt bổ sung quy hoạch cấp uỷ và chức danh lãnh đạo, quản lý nhiệm kỳ 2020-2025; Hoàn thành công tác bố trí, sắp xếp, luân chuyển, điều động cán bộ và các chức danh lãnh đạo cấp xã…. Nhiệm kỳ này Đảng bộ huyện chọn Đảng bộ xã Ea Puk tổ chức Đại hội điểm của huyện vào tháng 4 sắp tới. Tại buổi làm việc đại diện lãnh đạo huyện và các đ/c trong  Ban thường vụ huyện ủy cũng thể quyết tâm cao nhất hướng đến một kỳ đại hội thành công, vì vậy huyện đã triển khai chỉ đạo rất sát sao, công tác nhân sự đúng quy trình, đảm bảo dân chủ và công khai. 

Kết luận kiểm tra, đ/c Y Biêr Niê – Phó Bí thư Tỉnh uỷ- chủ tịch HĐND tỉnh trưởng đoàn kiểm tra, đã ghi nhận đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của Đảng bộ huyện Krông Năng. Đ/c nhấn mạnh trước mắt huyện cần tập trung giải quyết những vấn đề còn tồn đọng kéo dài tránh đơn thư khiếu nại vượt cấp. Tăng cường công tác tuyên truyền ổn định tư tưởng cho cán bộ đảng viên và nhân dân trước trong và sau Đại  hội. Về nội dung dự thảo báo cáo chính trị, cần có những chỉ tiêu sát sao, con số cụ thể về định hướng nhiệm vụ và giải pháp cho phát triển kinh tế của huyện trên cơ sở tiềm năng và lợi thế của địa phương. Trong công tác nhân sự, phải tiến hành các bước theo đúng quy trình hướng dẫn của Trung ương và đảm bảo tính dân chủ, khách quan, hướng đến xây dựng đội ngũ cán bộ chủ chốt đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

                                                                   T/h: Thanh Xuân

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568