Đoàn công tác huyện Krông Năng tham dự Ngày hội Nông dân tại huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng

353 11/12/2019 15:56 CH Trần Sơn Tùng

Ngày 11/12/2019, Đoàn công tác huyện của Krông Năng do ông Ông Trương Hoài Anh - Chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo PPI Compact huyện là trưởng đoàn đã đến tham dự Ngày hội nông dân sản xuất cà phê bền vững theo mô hình sản xuất kết hợp với bảo tồn tài nguyên và an sinh xã hội tại huyện Di Linh, Lâm Đồng.

Tham dự có Đại diện của Cục Trồng trọt, Cục Bảo vệ thực vật, Tổng cục thủy lợi, Đại sứ quán Hà Lan, Tổ chức IDH, Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng, huyện Di Linh và các tổ chức, đơn vị tham gia dự án.

Zalo

Các Đại biểu tham dự Ngày hội nông dân huyện Di Linh

Chương trình PPI Compact là một tiếp cận mới được IDH phát triển ở những khu vực địa lý khác nhau để cân bằng giữa các hoạt động Phát triển kinh tế, An sinh xã hội với Bảo vệ tài nguyên thiên nhiên. Ở Việt Nam, Chương trình được triển khai thí điểm tại tỉnh Đắk Lắk và tỉnh Lâm Đồng, trong đó có triển khai tại huyện Krông Năng.

Zalo

Ông Trương Hoài Anh - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

Hoạt động này nhằm tạo sự kết nối giữa người trồng cà phê với các nhà cung ứng đầu vào, giúp nông dân tiếp cận các sản phẩm đầu vào có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; có thương hiệu, uy tín trên thị trường; sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ nông dân bảo tồn tài nguyên đất, nước cũng như tăng hiệu quả sản xuất nông nghiệp, giúp nâng cao thu nhập, phát triển kinh tế xã hội bền vững, bảo vệ môi trường.

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568