Đoàn công tác Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản làm việc tại huyện Krông Năng

271 27/04/2021 11:09 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Ngày 27/4, đoàn công tác của Lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam do bà Tanaka Yoko, trợ lý dự Chương trình viện trợ không hoàn lại. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số phòng ban của huyện.

Tại buổi làm việc đoàn công tác đã đi khảo sát thực tế để xem xét tài trợ cho dự án xây dựng đường giao thông nông thôn và cống hộp đoạn qua thôn Xuân Thanh, xã Ea Dah; khảo sát xem xét dự án sửa chữa đường giao thông nông thôn cống hộp tại Buôn Gió, xã Đliê Ya.

Đoàn khảo sát dự án đường giao thông tại thôn Xuân Thanh, xã Ea Dah

Sau khi khảo sát thực tế tại 2 dự án mà huyện mong muốn được Nhật bản tài trợ đoàn công tác đã có làm việc với huyện. Tại đây, Chủ tịch UBND huyện Trương Hoài Anh cũng thông tin với đoàn công tác của Tổng lãnh sự quán những khó khăn trong đầu tư cơ sở hạ tầng trên địa bàn huyện. Chủ tịch UBND huyện cảm ơn thời gian qua, Tổng lãnh sự quán Nhật Bản đã đầu tư các công trình hạ tầng giao thông trên địa bàn huyện, đồng thời mong muốn mối quan hệ giữa Tổng lãnh sự quán Nhật Bản với tỉnh Đắk Lắk nói chung và huyện Krông Năng nói riêng ngày càng được tăng cường, thắt chặt và huyện sẽ có thêm nhiều dự án được đầu tư, hợp tác, tài trợ từ phía Chính phủ Nhật Bản và các cơ quan đại diện ngoại giao của Nhật Bản tại Việt Nam.

Và khảo sát thực tế dự án cống tại Buôn Gió, xã Đliê Ya

Tại buổi làm việc bà Tanaka Yoko cảm ơn sự đón tiếp của huyện và hứa sẽ hoàn thiện hồ sơ thủ tục 2 dự án của huyện tốt nhất để trình lên lãnh đạo cấp trên xem xét và sẽ báo kết quả cho huyện khi các dự án được xét duyệt.

T/h: Xuân Thái

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568