Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại các xã thị trấn, huyện Krông Năng

511 05/01/2021 14:46 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Sáng 5/1, Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh Đắk Lắk và đại biểu HĐND huyện Krông Năng đã tổ chức buổi tiếp xúc cử tri tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện nhằm thông báo đến cư tri kết quả của kỳ họp thư 11, HĐND tỉnh khóa IX; kỳ họp thứ 11, HĐND huyện khóa VII đồng thời lắng nghe ý kiến của cử tri.

Tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri tại thị trấn Krông Năng có Ông Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện, đại biểu HĐND tỉnh khóa IX; các ông, bà là đại biểu HĐND huyện ứng cử trên địa bàn thị trấn; đại diện lãnh đạo một số phòng ban của huyện; lãnh đạo đảng ủy - HĐND - UBND thị trấn cùng hơn 100 cư tri thị trấn.

Ông Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện, đại biểu HĐND tỉnh thông báo kết quả kỳ họp HĐND tỉnh đến cử tri

Tại hội nghị, cử tri đã được nghe ông Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện, đại biểu HĐND tỉnh khóa IX báo cáo nhanh kết quả của kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa IX; nghe ông Trần Văn Thơ, Bí thư đảng ủy xã - Chủ tịch HĐND xã, đại biểu HĐND huyện ứng cử tại địa bàn thông báo kết quả của kỳ họp thứ 11, HĐND huyện khóa VII. Sau khi nghe báo cáo, cử tri thị trấn đã bày tỏ vui mừng với những kết quả phát triển kinh tế xã hội của tỉnh và huyện nhà trong năm qua.

Cử tri TDP 1 nêu ý kiến, kiến nghị đến đoàn đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và huyện

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã lắng nghe gần 20 ý kiến, kiến nghị của cử tri phản ánh, góp ý về các vấn đề tồn tại trên địa bàn như: Vấn đề quy hoạch nhiều tuyến đường trên địa bàn thị trấn tuy đã có nhưng chưa cắm mốc, giải tỏa gây khó khăn cho nhân dân trong sản xuất, xây dựng; tuyến đường đia qua Ea Mâm tuy mới hoàn thành ba năm nhưng nay đã xuống cấp, hư hỏng nhiều; đường điện tại Buôn Weo A xuống cấp gây nguy hiểm cho người dân; tình trạng cấp bìa đỏ cho người dân còn chậm, người dân phải đi lại nhiều lần; việc giải quyết chính sách cho người có công còn chậm…

Tại hội nghị ông Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện, đại biểu HĐND tỉnh giao đại diện lãnh đạo UBND thị trấn, đại diện lãnh đạo các phòng, ban của huyện trả lời, giải đáp tất cả các ý kiến của cử tri phản ánh. Với những ý kiến liên quan đến tỉnh, các sở ngành, các doanh nghiệp, đại biểu HĐND tỉnh, huyện sẽ ghi nhận và có phản ánh để trả lời, giải quyết cho cư tri trong thời gian tới.

Tại xã Phú Xuân: Tổ đại biểu HĐND huyện cũng có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp với hơn 100 bà con cử tri của xã Phú Xuân. Tại đây đại biểu HĐND huyện đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 11, HĐND huyện khóa VII nhiệm kỳ 2016-2021, tổng hợp  trả lời những ý kiến kiến nghị của cử tri tại kỳ họp.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Sau khi nghe đại diện tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo, cử tri xã Phú Xuân đã tiếp thu ghi nhận và đồng tình với những nội dung mà kỳ họp thông qua. Đồng thời tại đây bà con cử tri cũng đã có nhiều ý kiến, kiến nghị với HĐND các cấp xoay quanh các vấn đề như: Tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như đời sống của người dân nhưng biện pháp chế tài chưa thật sự thỏa đáng; Giải quyết hồ sơ cho người có công với cách mạng còn chậm, chưa nhiệt tình, việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân còn chậm trễ; Đường giao thông liên nông thôn có nhiều đoạn xuống cấp nghiêm trọng, mất an toàn giao thông; tại nạn giao thông tăng cao, tệ nạn xã hội  an ninh chính trị bất ổn...

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND huyện và lãnh đạo UBND xã Phú Xuân đã giải trình, làm rõ một số vấn đề thuộc thẩm quyền. Đồng thời tiếp thu, chuyển ý kiến, kiến nghị của cử tri tới các cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết theo quy định của pháp luật.

                                                          T/h: Xuân Thái - Thanh Xuân

                                     

 

 

 

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568