Đoàn lãnh đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND, UMTTQVN huyện thăm chúc tết các gia đình chính sách

405 08/02/2021 07:41 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Huyện ủy, HĐND, UBND, UMTTQVN huyện vừa tổ chức các đoàn đến thăm chúc tết và tặng quà cho các gia đình chính sách, thương bệnh binh, người có với cách mạng trên địa bàn huyện.

Tại Thị Trấn Krông Năng: đoàn do ông Trần Minh Châu Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình thân nhân thờ cúng mẹ Việt nam anh hùng, thương binh 81%.

ông Trần Minh Châu Phó chủ tịch UBND huyện, thăm quà cho gia đình ông Hoàng Nghĩa Bính thương binh 81%.

Đến thăm các gia đình chính, sách thay mặt lãnh đạo huyện ông Trần Minh Châu Phó chủ tịch UBND huyện đã trao quà của chủ tịch nước, của UBND tỉnh và huyện Krông năng cho các gia đình là thân nhân hiện đang thờ cúng MVNAH, thương binh 81% và lão thành cách mạng. Nhân dịp này đ/c giử lời chúc sức khỏe đến các cụ là lão thành cách mạng và các thương bệnh binh, gia đình thân nhân mẹ VNAH  đón một mùa xuân mới đầm ấm hạnh phúc. Trước sự quan tâm của Đảng và nhà nước gia đình thân nhân, các thương bệnh binh, gia đình chính sách hứa sẽ cố gắng chăm lo tốt các cụ và chấp hành tốt mọi quy định của địa phương đặc biệt trong dịp tết Nguyên đán sắp tới.

► Cũng trong dịp tết cổ truyền của dân tộc, Công đoàn cơ quan huyện ủy phối hợp với Ngân hàng đầu tư phát triển BIDV chi nhánh huyện Krông Năng vừa tổ chức trao quà tết  cho bà con có hoàn cảnh khó khăn của buôn Wik xã Ea Hồ, xã Phú Lộc và Thị trấn Krông Năng.

Đến trao và chúc tết buôn kết nghĩa có đại diện các đ/c trong Ban Đảng, văn phòng cơ quan huyện ủy và đại diện Ngân hàng  BIDV chi nhánh Krông Năng. Thay mặt lãnh đạo huyện ủy Đồng chí Trần Văn Ngọc  chánh văn phòng huyện ủy đã thông tin đến bà con tình hình kinh tế chính trị, an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện. Chia sẻ niềm vui cùng bà con buôn Wik xã Ea Hồ cũng như xã Phú Lộc và Thị trấn Krông Năng trước thềm năm mới 2021.

Với chủ đề “Xuân yêu thương” Công đoàn cơ quan huyện ủy đã đứng ra vận động đóng góp của công đoàn viên, các đoàn thể cơ quan Huyện ủy, cùng sự ủng hộ của Ngân hàng đầu tư phát triển BIDV chi nhánh huyện Krông Năng. Công đoàn cơ quan huyện ủy đã trao 50 xuất quà cho bà con thuộc diện hộ nghèo Trong đó trao cho Buôn Wik, xã Ea Hồ 20 xuất,  xã Phú Lộc 15 xuất và Thị trấn Krông Năng 15 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ.  Với những việc làm ý nghĩa, thiết thực, Công đoàn cơ quan Huyện ủy Krông Năng  đã mang đến cho bà con có hoàn cảnh khó khăn một mùa xuân đầm ấm và nghĩa tình hơn.                                                                        

► Cũng nhân dịp này các cơ quan, ban nghành đến thăm tặng qùa chúc tết các đơn vị kết nghĩa trên địa bàn huyện.

Tại Buôn K’sơ, Phòng Tài chính – Kế hoạch phối hợp với Đài truyền thanh - Truyền hình tổ chức đến thăm chúc tết và tặng quà Buôn K’Sơr một Buôn đồng bào dân tộc thiểu số tại chỗ tại chỗ thuộc xã ĐliêYa.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo Phòng Tài chính – Kế hoạch, Đài truyền thanh - Truyền hình trao quà buôn kết nghĩa nhân dịp tết nguyên Đán 2021

Qua mỗi đợt tham gia sinh hoạt thăm hỏi, tặng quà, hai đơn vị đã chủ động phân công cán bộ về Buôn kết nghĩa nắm bắt tình hình và tuyên truyền vận động baø con luôn thực hiện theo đường lối chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, không nghe theo bọn xấu xúi dục, đặc biệt trong những dịp lễ, tết, Noel. Thường xuyên giúp đở hỗ trợ cũng như hướng dẫn bà con trong buôn cải tiến sản xuất, phát triển kinh tế để nâng cao đời sống  .. vv..Góp phần giữ vững an ninh, ổn định chính trị, đảm bảo an toàn, an sinh xã hội, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Qua đó vận động các hộ dân khó khăn tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế nhằm xóa đóa giảm nghèo.

                                                             t/h :Thanh Xuân - Đình Tình

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568