Đoàn lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện thăm các cơ sở tôn giáo nhân dịp giáng sinh năm 2020

510 22/12/2020 09:36 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Đoàn lãnh đạo của huyện ủy, HĐND, UBND huyện vừa tổ chức đi thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện nhân dịp giáng sinh năm 2020.

Tại thị trấn Krông Năng và các xã Phú Xuân, Ea Hồ đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện do đ/c Y Bion Niê phó bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn, đã đến thăm chúc mừng các Chi hội Tin lành Buôn Wiao A, B, và buôn Ur, Chi hội Tin lành Buôn Mrâu và giáo xứ Phú Xuân.

Đ/c Y Bion Niê phó bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện và ông Trần Minh Châu phó chủ tịch UBND huyện tặng quà cho chi hội tin lành Buôn Wiao A

Tại các điểm đến thăm Đoàn lãnh đạo của huyện đã gửi đến các linh mục, mục sư và bà con giáo dân lời chúc tốt đẹp nhất, chúc bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng thời các cũng ghi nhận, đánh giá cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, nỗ lực vươn lên của bà con giáo dân, góp phần thực hiện có hiệu quả các phong trào phát triển kinh tế xã hội, giữ gìn an ninh quốc phòng tại địa phương. Đồng chí mong muốn thời gian tới, các linh mục, mục sư cùng bà con giáo dân tiếp tục phát huy truyền thống, hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo, thể hiện tốt hơn vai trò của mình trong việc tuyên truyền, vận động người dân chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương.

 Và tặng quà cho giáo xứ Phú Xuân

Nhân dịp này, thay mặt bà con giáo dân các linh mục, mục sư đã giử lời cảm ơn đến các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và các cơ quan ban ngành đoàn thể của huyện đã quan tâm đến bà con giáo dân nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2020.

  * Cũng trong dịp này bà Nguyễn Thị Đông, Phó chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các Giáo xứ, giáo họ, điểm nhóm sinh hoạt Tin lành trên địa bàn 3 xã Pú Lộc, ĐliêYa và xã EaTân.

Bà Nguyễn Thị Đông, Phó chủ tịch HĐND huyện trao quà tại Giáo xứ Phú Lộc

  Tại mỗi điểm đến thăm, đồng chí Nguyễn Thị Đông thay mặt lãnh đạo huyện Krông Năng thông báo nhanh tình hình phát triển kinh tế, xã hội đảm bảo quốc phòng an ninh của huyện trong năm 2020 đến các Linh mục, Mục sư, đại diện bà con giáo dân. Nhân dịp giáng sinh, lãnh đạo huyện cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Bà Nguyễn Thị Đông, tặng quà tại điểm nhóm sinh hoạt Tin lành Buôn Jun, xã Đliê Ya

Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng mong muốn trong thời gian tới các vị chức sắc, chức việc, giáo dân trên địa bàn huyện tiếp tục sống "Tốt đời, đẹp đạo”, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước góp phần cùng cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn xây dựng huyện Krông Năng ngày càng phát triển.

T/h: Thanh Xuân - Xuân Thái

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568