Đoàn lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện thăm chúc tết các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện

395 03/02/2021 08:00 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Ngày 2/2, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện đã tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Tại xã Ea Toh, Đliê Ya và xã Ea Tân đoàn do đ/c Y Bion Niê Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn, thay mặt lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng nhân dịp năm mới 2021 và Tết Tân Sửu sắp tới, đ/c giử  lời chúc đến các linh mục, các vị chức sắc, tăng ni, phật tử đón một năm mới an khang thịnh vượng đầm ấm và an lạc. Đồng thời đ/c mong muốn trong dịp tết, các cơ sở tôn giáo trên địa  bàn các  xã luôn động viên tăng ni, gia đình phật tử bà con theo đạo chấp hành tốt quy định của địa phương, đón tết cổ truyền lành mạnh và tiết kiệm. Đặc biệt đây là thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát trở lại tại các địa phương, vì vậy bà con cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, không tụ tập đông người trách lây nhiễm ra cộng đồng.

đ/c Y Bion Niê Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm chúc tết và tặng quà tại giáo họ Ea Tân.

Thay mặt bà con theo đạo trụ trì các chùa, các linh mục, mục sư đã cảm ơn trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp đã tạo điều kiện tốt để phật tử và bà con theo đạo có điều kiện sinh hoạt. Đồng thời hứa với lãnh đạo huyện sẽ tuyên truyền, vận động bà con phật tử sống tốt đời đẹp đạo, luôn tuân thủ đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước tại địa phương, đặc biệt các chỉ thị mới ban hành về công tác phòng chống dịch trên địa bàn.

* Tại xã Phú Lộc, xã Ea Hồ và thị trấn Krông Năng đoàn của huyện do đồng chí Trần Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Chùa Phú Lộc, Giáo xứ Phú Lộc, Niệm Phật đường Thiên Trúc, chi hội tin lành Buôn M’rao và Niệm Phật đường Huệ Năng nhân dịp tết cổ truyền sắp đến.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Trần Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện đã thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc sức khỏe đến các Trụ trì, Linh mục, Mục sư và bà con phật tử, giáo dân, tín đồ trong huyện đón mừng năm mới Tân Sửu an lành, hạnh phúc.

Đồng chí Trần Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn tặng quà tại Niệm phật đường Thiên Trúc, xã Ea Hồ

Đồng chí cũng ghi nhận những đóng góp của các cơ sở tôn giáo trong việc vận động bà con đồng hành cùng địa phương xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, luôn thể hiện truyền thống sống “tốt đời, đẹp đạo”; đồng thời mong muốn trong thời gian tới các chức sắc tôn giáo tiếp tục kêu gọi, vận động đồng bào các tôn giáo thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế, xã hội của huyện nhà nói chung, từng địa phương nói riêng.

Đại diện các tôn giáo gửi lời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện Krông Năng và hứa sẽ tiếp tục vận động bà con thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước, đoàn kết toàn dân tộc.

Đoàn của huyện tặng quà và chụp hình lưu niệm tại chi hội tin lành buôn Mrưm, xã Ea Hồ

* Cũng trong dịp này, đoàn của huyện do đồng chí Nguyễn Thị Đông, Phó chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các Chùa, Niệm phật đường và chi hội Tin lành tại các xã Phú Xuân, thị trấn Krông Năng, xã Tam Giang và Ea Puk. Thay mặt huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Nguyễn Thị Đông đã thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế xã hội, đả bảo quốc phòng an ninh của huyện trong năm 2020. Đồng chí đã gửi lời chúc mừng đến các Trụ trì, Linh mục và bà con phật tử, giáo dân, tín đồ đòn một tết cổ truyền an lành, hạnh phúc, an toàn.

T/h: Thanh Xuân - Xuân Thái

 

.                                                       

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568