Đoàn thẩm định xã đạt chuẩn Nông thôn mới tỉnh Đắk Lắk làm việc tại huyện 

648 25/11/2020 15:18 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Đoàn thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới do ông Dương Tín Đức phó chánh văn phòng điều phối NTM tỉnh Đăk Lăk làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc với huyện Krông Năng về thẩm định đánh giá 2 xã Ea Tam và Tam Giang đạt chuẩn 19 tiêu chí NTM.

Tham gia làm việc với đoàn có ông Trần Minh Châu phó chủ tịch UBND huyện, đại diện văn phòng điều phối NTM của huyện, các thành viên trong Ban chỉ đạo NTM, đại diện các phòng ban liên quan của huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND 2 xã Ea Tam và xã Tam Giang. 

Tại buổi làm việc sau  khi nghe báo cáo của UBND huyện về kết quả thẩm tra, đánh giá xây dựng NTM tại 2 xã Ea Tam và Tam Giang,  các thành viên trong Đoàn công tác của tỉnh đã tiến hành kiểm chứng tài liệu, hồ sơ đánh giá từng tiêu chí đối với 2 xã Ea Tam và Tam Giang, theo đó có một số tiêu chí huyện cần thống nhất về số liệu, một số hợp phần của các tiêu chí phải xem xét đánh giá sao cho hợp lý, phù  hợp với thực tế địa phương …. Ngoài ra các tiêu chí về giao thông, cơ sở hạ tầng, thiết chế văn hóa huyện cũng cần phải nỗ lực hơn nữa để đảm bảo với bộ tiêu chí đưa ra. Cũng tại buổi làm việc những ý kiến của đoàn thẩm tra đã được các phòng ban của huyện tiếp thu và giải trình cụ thể. 

Toàn cảnh buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc ông Trần Minh Châu phó chủ tịch UBND huyện đề nghị các ngành, cơ quan liên quan của huyện và 2 xã Ea Tam và xã Tam Giang cần tiếp thu ý kiến đánh giá, nhận xét, góp ý của các thành viên trong Đoàn công tác, kịp thời bổ sung hòan thiện hồ sơ theo đúng yêu cầu.

Kết luận buổi làm việc Ông Dương Tín Đức phó chánh văn phòng điều phối NTM tỉnh Đăk Lăk ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của huyện cũng như 2 xã  Ea Tam và Tam Giang trong việc triển khai thực hiện chương trình xây dựng NTM. Về cơ bản Đoàn đã thống nhất đối với 2 xã Ea Tam và Tam Giang đạt 19/19 tiêu chí nông thôn mới, thành phần hồ sơ đảm bảo theo trình tự, đủ thủ tục. Đồng thời đề nghị huyện Krông Năng, 2 xã Ea Tam, Tam Giang cần tiếp thu các ý kiến đóng góp của các thành viên trong Đoàn công tác để hoàn thiện hồ sơ cho Đoàn tổng hợp sớm trình UBND tỉnh thông qua. 

                                                                T/h: Thanh Xuân

 

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568