Đoàn Thanh niên Công an huyện Krông Năng phát hơn 1.500 khẩu trang miễn phí cho người dân

843 07/08/2020 08:40 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Ngày 6-8, Đoàn Thanh niên Công an huyện Krông Năng đã tổ chức phát khẩu trang y tế miễn phí cho người dân trên địa bàn thị trấn Krông Năng và chợ trung tâm huyện.

Đoàn viên thanh niên đã phát miễn phí hơn 1.500 khẩu trang, hướng dẫn rửa tay, đeo khẩu trang đúng cách, hướng dẫn khai báo thông tin y tế điện tử cho người dân để phòng, chống dịch Covid-19. Ngoài ra, người dân khi đến các địa điểm tiếp công dân của Công an huyện cũng được phát khẩu trang y tế miễn phí.

Chiến sĩ công an huyện đeo khẩu trang cho người dân tham gia giao thông

Song song với việc phát khẩu trang, Đoàn Thanh niên Công an huyện đã kêu gọi và hướng dẫn người dân hưởng ứng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên không gian mạng” với mô hình “Kết nối mạng xã hội - Bình yên cho mỗi gia đình” thông qua tờ rơi hướng dẫn cách sử dụng trang Zalo Official Account của Công an huyện, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội và công an các xã, thị trấn; không đăng, chia sẻ những thông tin chưa được sự kiểm chứng của các cơ quan chức năng...

Chiến sĩ công an huyện phát tờ rơi hướng dẫn người dân phòng tránh dịch Covid-19

Trước đó, vào tháng 4-2020, Đoàn Thanh niên Công an huyện Krông Năng cũng đã cấp phát miễn phí hơn 1.200 khẩu trang y tế cho người dân trên địa bàn xã Ea Hồ. Thời gian tới, nếu dịch bệnh vẫn chưa được khống chế, Đoàn Thanh niên Công an huyện sẽ tiếp tục kêu gọi sự hỗ trợ của các mạnh thường quân và phối hợp các ngành chức năng chung tay phòng, chống dịch bệnh, qua đó nâng cao hiệu quả công tác truyền thông dập dịch, không để nguồn bệnh lây lan trong cộng đồng.

T/h: Xuân Thái

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568