Đoàn Thanh niên khối Cơ quan Chính quyền huyện Krông Năng tổ chức giải Bóng đá mini

55 31/05/2017 16:59 CH Ban biên tập

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện Krông Năng (09/11/2017 – 09/11/2017); Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối Cơ quan Chính quyền huyện Krông Năng đã tổ chức giải Bóng đá mini tranh cúp BIDV chào mừng 30 năm ngày thành lập huyện. Giải đấu do Ngân hàng BIDV chi nhánh Krông Năng tài trợ chính, khởi tranh trong 02 ngày 27/5 và 28/5/2017.

Đ/c Nguyễn Thị Đông – PCT HĐND huyện và đại diện ngân hàng BIDV chi nhánh Krông Năng  trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Tham dự giải có 05 đội bóng đến từ chi đoàn các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn huyện và 01 đội khách mời là chi đoàn Trung tâm Văn hóa tỉnh Đắk Lắk.
     Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi bằng tinh thần thể thao nhiệt tình, trung thực, giải bóng đá đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Một pha sút bóng đẹp mắt

Ban Tổ chức đã tổng kết và trao giải thưởng cho các đội với kết quả như sau: đội bóng khối Đảng - đoàn thể giành giải nhất, đội bóng Chi nhánh Viettel Krông Năng giải nhì,  đội bóng Trung tâm Văn hóa tỉnh Đắk Lắk giải ba.

Đ/c Nguyễn Thị Đông – PCT. HĐND huyện trao cúp vô địch cho đội giành giải nhất

Giải đấu là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện Krông Năng (09/11/2017 – 09/11/2017), đồng thời cũng là nơi để lực lượng đoàn viên các cơ quan, đơn vị giao lưu trong không khí đoàn kết, thể hiện sức mạnh của tuổi trẻ; động viên khích lệ phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe để lao động và cống hiến./.

Tin & ảnh: Tư Dương

Ủy ban nhân dân huyện Krông Năng, Số 98 Nguyễn Tất Thành, TT Krông Năng