Đoàn thanh niên xã Ea Puk đo thân nhiệt và phát khẩu trang miễn phí cho người dân

198 13/08/2020 08:25 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Đoàn thanh niên xã Ea Puk phối hợp cùng các bạn đoàn viên trên địa bàn xã tổ chức phát khẩu trang miễn phí và đo thân nhiệt đối với công dân đến cơ quan liên hệ giải quyết thủ tục hành chính tại trụ sở UBND xã.

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường, tiềm ẩn nguy cơ cao lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng.  BCH Đoàn xã và đoàn viên thanh niên cùng với thông điệp “Hãy khai báo y  tế khi trở về địa phương từ các vùng có dịch và từ địa phương khác, thực hiện đeo khẩu trang và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn”. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn; giữ khoảng cách tối thiểu 1m khi tiếp xúc, đeo khẩu trang khi đi ra đường và trên các phương tiện công cộng, nơi tập trung đông người.

Đoàn viên thanh niên đo thân nhiệt cho người dân đến thực hiện thục tục hành chính

Nhằm góp phần chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, cùng với tinh thần xung kích của đoàn viên thanh niên, Đoàn xã tổ chức buổi truyền thông và được chia ra thành 02 nhóm. Nhóm thứ nhất phát khẩu trang miễn phí, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn và đo thân nhiệt đối với công dân đến cơ quan liên hệ giải quyết thủ tục hành chính; nhóm thứ hai sử dụng phương tiện xe máy cá nhân và loa di động đến các trục đường thôn, xóm để tuyên truyền đến tận người dân thực hiện nghiêm các biện pháp chống dịch, tuyệt đối không lơ là, chủ quan, mất cảnh giác, nâng cao trách nhiệm, tích cực, chủ động trong việc phòng chống dịch Covid -19 với phương châm “Mỗi người dân là một chiến sỹ phòng chống Covid”.

T/h: Tùng Bách

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568