Đoàn thanh niên xã Phú Xuân tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện 2017”

802 24/01/2017 09:36 SA Ban biên tập

     Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2017, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của Đoàn viên thanh niên; ngày 18/01/2017 tại nhà văn hóa xã Phú Xuân, Đoàn TNCSHCM – Hội đồng đội xã Phú Xuân đã tổ chức Chương trình Xuân tình nguyện với chủ đề “Tết ấm áp – Tết yêu thương”. Chương trình có các Đ/c lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã , Đ/c Y Rô Ya Niê - Ủy viên Ban thường vụ Huyện đoàn – Phó Chủ tịch Hội LHTN huyện và đông đảo Đoàn viên thanh niên xã về tham dự.

Đ/c Nguyễn Khoa Thành - Bí thư Đoàn Thanh niên xã Phú Xuân Khai mạc Chương trình

     Được sự sẻ chia, giúp đỡ của các tổ chức, các nhà hảo tâm, sự hưởng ứng tích cực của Đoàn viên thanh niên và nhân dân trong xã; với tinh thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, Chương trình đã trao tặng 114 suất quà cho 82 em học sinh và 32 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt trong xã. Có thể nói, chương trình trao tặng quà “Xuân tình nguyện 2017” là một thông điệp khơi dậy trái tim nhân ái của mọi người, đặc biệt đối với tuổi trẻ, biết đồng cảm và san sẻ chính là niềm hạnh phúc của mỗi đoàn viên thanh niên.

Các em học sinh nhận các phần quà của Chương trình trao tặng

     “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng” là lời hát được các nam nữ Đoàn viên Thanh niên xã Phú Xuân cất lên, nó còn vang mãi trong mỗi trái tim đầy nhiệt huyết, chắp cánh ước mơ cho các em; để Tết năm nay sẽ là mùa xuân yêu thương, ấm áp đến với các em trước thềm năm mới Xuân Đinh Dậu.

Tin và ảnh: Trường Sanh

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584