Đoàn trường THPT Phan Bội Châu: Tổ chức hội trại 26/3

76 27/03/2018 11:00 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn TNCSHCM. Đoàn trường THPT Phan Bội Châu vừa tổ chức thành công Lễ hội ẩm thực kết hợp chương trình giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc.

Với mục đích: Bồi dưỡng, giáo dục truyền thống vẽ vang của dân tộc, khơi dạy trong đoàn viên thanh thiếu  niên niềm tự hào về truyền thống của thế hệ Đoàn viên - thanh niên Việt Nam. Qua đó nêu cao tinh thần đoàn kết, sang tạo thi đua dạy tốt, học tốt để xây dựng quê hương đất nước.

Tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn

Tham gia giao lưu chương trình Lễ hội ẩm thực có trên 80 món ăn truyền thống của các vùng miền, do các em học sinh tự mua sắm nguyên liệu chế biến, các món ăn phần nào đã khái quát lên được sự hồn nhiên, năng động, sáng tạo, trẻ trung của lưá tuổi học trò.

Chương trình Lễ hội ẩm thực còn được kết hợp hài hòa với đêm giao lưu, văn nghệ cùng trên 20 tiết mục được chọn lọc tại hội diễn mang chủ đề Đảng, Hác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi người giáo viên nhân dân..vv. Đặc biệt nét mới trong đêm diễn lần này là sự kết hợp hài hòa giữa làng điệu dân ca ba miền và các tiết mục hiện đại sôi động, trẻ trung làm cho hội diễn thêm phong phú và đa dạng.

Các lớp tham gia cắm trại và tổ chức khu ẩm thực

Chương trình trại hè chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3/1931 - 26/3/2018 là sân chơi bổ ích mang tính giáo dục cao, tạo động lực thúc đẩy tinh thần hăng say học tập, xung kích, sang tạo. Góp phần đưa phong trào đoàn trường phát triển vững mạnh.

T/h:  Đình Tình