Doanh nghiệp ủng hộ 10 triệu đồng phòng chống dịch Covid-19 tại xã Ea Hồ, Krông Năng.

308 20/04/2020 15:03 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Sáng 20/4/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ea Hồ, huyện Krông Năng đã tổ chức buổi tiếp nhận sự ủng hộ của công ty TNHH Tài Trà số tiền 10 triệu đồng phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn xã.

Công ty TNHH Tài Trà là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thu mua nông sản, phân bón trên địa bàn xã Ea Hồ. Phát biểu tại buổi tiếp nhận đại diện công ty TNHH Tài Trà mong muốn đóng góp một phần nhỏ tham gia cùng chính quyền và người dân xã Ea Hồ phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19  để giúp đỡ  những hộ gia đình gặp khó khăn trong cuộc sống sớm trở ổn định lại bình thường.

Đại diện công ty trao bảng tượng trưng và số tiền đến Ủy ban MTTQ xã

Tại buổi tiếp nhận đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ea Hồ đã cảm ơn doanh nghiệp Tài Trà ủng hộ số tiền trên. Tất cả số tiền doanh nghiệp ủng hộ, Ủy ban MTTQ xã sẽ chuyển cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 của xã phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Thời gian qua, Mặc dù trong điều kiện dịch bệnh phức tạp đã ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, song thời gian qua các doanh nghiệp trên địa bàn xã Ea Hồ và huyện Krông Năng luôn chung tay đồng hành cùng đẩy lùi dịch bệnh. Đó cũng là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch, góp phần đẩy lùi đại dịch COVID-19.

T/h: Xuân Thái