Đơn vị kết nghĩa và nhà hảo tâm trao nhà tình nghĩa, tặng quà cho học sinh nghèo tại buôn Wiao A thị trấn Krông Năng

853 27/07/2020 08:29 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Trường THPT Phan Bội Châu phối hợp với các nhà hảo tâm vừa tổ chức trao nhà tình nghĩa  và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó tại buôn Wiao A thị trấn Krông Năng.

Tham dự buổi lễ có Ông Trương Hoài Anh chủ tịch UBND huyện, Ông Trần Minh Châu phó chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo thị trấn Krông Năng, đại diện các đơn vị kết nghĩa, nhà hảo tâm và đông đảo bà con nhân dân trong buôn.

Thực hiện công tác mỗi tổ chức cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo, góp phần cùng địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Trường THPT Phan Bội Châu là đơn vị kết nghĩa với Buôn Wiao A nhiều  năm qua đơn vị đã có nhiều sự hỗ trợ về vật chất cũng như tinh thần động viên  bà con đẩy mạnh lao động sản xuất từng bước thoát nghèo.

Ông Trương Hoài Anh chủ tịch UBND huyện,  đơn vị kết nghĩa và nhà hảo tâm trao xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó của buôn

Dịp này nhà trường đã kết nối với Câu lạc bộ Doanh nhân họ Trần tại TP. HCM tặng 100 xuất quà  mỗi xuất trị giá 600 ngàn đồng, công ty TNHH Phước Hùng thị trấn Krông Năng tặng 5 xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó. Đặc biệt nhà trường đã vận động cán bộ giáo viên và CLB Doanh nhân họ Trần trao tặng căn nhà tình nghĩa cho hộ Ông Y Ben Êban và bà H Nhiết Niê là hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở với tổng trị giá căn nhà trên 80 triệu đồng. Trong đó Trường THPT Phan Bội Châu hỗ trợ trên 26 triệu đồng, phần còn lại do CLB Doanh nhân họ Trần hỗ trợ.

Lãnh đạo UBND huyện Krông năng, đơn vị kết nghĩa và nhà hảo tâm trao nhà cho gia đình Ông Y Ben Êban và bà H Nhiết Niê

Phát biểu tại buổi trao tặng Ông Trương Hoài Anh chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn các đơn vị kết nghĩa với Buôn, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện đã có sự quan tâm chia sẻ với huyện trong việc thực hiện công tác an sinh xã hội. Mong rằng trong thời gian tới các đơn vị kết nghĩa cũng như các nhà hảo tâm tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chia sẻ cùng với địa phương góp phần thực hiện tốt công tác xóa đói giảm nghèo trên địa bàn.

                                                          T/h: Thanh Xuân

 

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568