Gặp mặt kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2020)

227 22/12/2020 10:43 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Chiều ngày 21/12, Ban chỉ huy Quân sự huyện Krông Năng đã tổ chức gặp mặt cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và 31 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2020). Về dự có đồng chí Trần Trung Hiển – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Sơn – Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, các đơn vị cùng dự.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, nghe báo cáo về tình hình kết quả phát triển kinh tế - xã hội, quân sự - quốc phòng của địa phương năm 2020 và một số phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Năm 2020, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, lực lượng vũ trang huyện Krông Năng đã không ngừng lớn mạnh, xây dựng theo hướng cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, trong năm đã hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân, duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu.

Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện tặng hoa chúc mừng Ban chỉ huy quân sự huyện

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Trần Trung Hiển, tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các cán bộ quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện, lực lượng vũ trang đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh thời gian qua, đồng thời đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các đồng chí giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy bản chất bộ đội cụ Hồ, đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng huyện nhà nói chung và lực lượng vũ trang huyện nói riêng vững mạnh toàn diện.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã gửi lãng hoa tươi thắm chúc mừng đến cán bộ, chiến sỹ, lực lượng vũ trang của huyện.

T/h: Trường Vinh

0262.3674.568