Gặp mặt nhân kỷ niệm 72 năm, ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

340 22/12/2016 14:25 CH Ban biên tập

Sáng 21/12/2016, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thị trấn Krông Năng đã tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ cán bộ quân đội, công an, nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016) và 27 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2016).
     Dự buổi gặp mặt có Đ/c Trần Văn Thơ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND TT; Đ/c Đinh Văn Kiêm - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thị trấn Krông Năng; Trưởng, Phó các ban, ngành, đoàn thể, thôn, buôn, tổ dân phố và  và hơn 100 hội viên Hội Cựu chiến binh, cán bộ, sỹ quan đã  nghỉ hưu trên địa bàn thị trấn.
     Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã ôn lại chặng đường 72 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Đây là dịp để các đồng chí cựu chiến binh, cựu quân nhân qua các thời kỳ của thị trấn có dịp gặp gỡ, trao đổi, tọa đàm về những kỷ niệm của những ngày tham gia chiến đấu, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đ/c Đinh Văn Kiêm, Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Văn Kiêm - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn ghi nhận những đóng góp to lớn của cán bộ, chiến sĩ  lực lượng vũ trang thị trấn Krông Năng qua các thời kỳ. Đồng chí mong muốn, bằng kinh nghiệm và uy tín của mình, các thế hệ cán bộ quân đội, công an đã nghỉ hưu hiện đang sống trên địa bàn thị trấn sẽ tiếp tục tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp trong việc giữ gìn an ninh chính trị, thực hiện nhiệm vụ quốc phòng– an ninh, phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn thị trấn thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ được giao.

Tin & ảnh: Nguyễn Tấn Dương