Giải bóng đá mini mừng Đảng, mừng Xuân Quý Tỵ 2013

201 05/02/2013 09:38 SA Ban biên tập

Thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ kỷ niệm trong năm 2013, chào mừng kỷ niệm 83 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/2030 – 03/02/2013) và mừng Xuân Quý Tỵ .
     Từ ngày 01/02 đến 03/02/2013, Phòng Văn hóa - Thông tin huyện đã tổ chức giải bóng đá mini cho cán bộ, công chức, viên chức thuộc các đơn vị trường học, xã, thị trấn, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.
     Tham gia giải có 08 đội bóng được chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận thi đấu đầu tiên với những pha bóng sôi nổi, hào hứng, kịch tính với nhiều pha trình diễn kỹ thuật đẹp mắt và sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên.
     Qua 03 ngày quyết liệt tranh tài, kết quả chức vô địch dành cho khối Cán bộ công chức thuộc về Công an huyện; Văn phòng HĐND & UBND huyện hạng nhì; trường PTTH Tôn Đức Thắng và trường PTTH Nguyễn Huệ đồng hạng 3. Kết quả chức vô địch dành cho các xã, thị trấn, doanh nghiệp thuộc về xã Phú Xuân; doanh nghiệp Ngọc Kha xã Ea Tóh hạng nhì; xã Tam Giang và Phú Lộc đồng hạng 3.

Ông Hồ Văn Thái – Trưởng phòng VHTT Huyện trao giải cho các đội bóng đạt thành tích.

Đây là một trong các giải đấu nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa thể thao mừng Đảng - mừng Xuân năm 2013, tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên rèn luyện thể chất, nâng cao hiệu quả trong công tác, đồng thời xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đội, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao huyện nhà ngày càng phát triển.

Tin và Ảnh: Duy Việt