Giải bóng chuyền nam - nữ chào mừng Đại hội Đảng các cấp

156 26/03/2015 09:59 SA Ban biên tập

     Trong khuôn khổ các hoạt động lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ xã Phú Lộc lần thứ XVIII và Đại hội Đảng các cấp. Từ ngày 17 đến ngày  21/3/2015, xã  Phú Lộc đã tổ chức giải bóng chuyền nam - nữ.

Một pha bóng hay

     Tham dự giải có 14 đội nam được chia làm 4 bảng và 8 đội nữ chia làm 2 bảng. Mỗi bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội thắng vào vòng trong. Ở vòng tứ kết, các đội thi đấu loại trực tiếp, chọn đội mạnh vào bán kết và chung kết.
     Dưới thời tiết nắng nóng, bụi nhiều, các đội vẫn thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn. Đây là dịp để cổ vũ khích lệ tinh thần luyện tập thể thao trong các tầng lớp nhân dân địa phương.

Trao giải thưởng cho các đội

     Kết quả, Ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm, Cúp và giải thưởng cho các đội đạt thành tích cao. Đội nam thôn Lộc Tài đạt giải Nhất, đội nam Trường THCS Phú Lộc đạt giải Nhì, đội nam các thôn Lộc Xuân và Lộc Thái đạt giải Ba. Trong khi đó, đội nữ thôn Lộc Xuân 1 đạt giải nhất, đội nữ thôn Lộc Thái đạt giải Nhì, đội nữ các thôn Lộc Bằng và Lộc Xuân 2 đạt giải Ba.

Tin và Ảnh: Trọng Nguyên
 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584