Giải quần vợt huyện Krông Năng năm 2016

1085 20/07/2016 03:30 SA Ban biên tập

Trong hai ngày 15 và 16/7/2016, Giải quần vợt huyện Krông Năng chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2016  đã khai mạc tại sân quần vợt Huyện ủy Krông Năng và thi đấu tại sân quần vợt Công ty TNHH MTV Cao su Krông Buk.

đ/c Trần Minh Châu – HUV, phó CT.UBND huyện – Trưởng Ban tổ chức khai mạc giải.

Các đ/c đại biểu tham dự lễ khai mạc

đ/c Trần Phú Hùng – TUV, Bí thư Huyện ủy; đ/c Trương Hoài Anh, Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện tặng hoa cho các nhà tài trợ giải.

Tham gia giải lần này có đại diện các cặp thi đấu ở nội dung cặp đôi nam phong trào và nội dung cặp đôi nam lãnh đạo đến từ các câu lạc bộ quần vợt huyện Krông Năng và các đơn vị : huyện Sông Hinh, Đồng Xuân, Thành ủy Buôn Ma Thuột, Sở Nội Vụ, Sở Ngoại Vụ, Sở Thông tin và Truyền Thông Đăk Lăk. Có 12 cặp thi đấu ở nội dung đôi nam lãnh đạo chia làm 4 bảng; 16 cặp thi đấu ở nội dung phong trào được chia làm 4 bảng.
     Qua 50 trận đấu của hai nội dung, kết quả như sau :
Nội dung cặp đôi lãnh đạo : Cặp thi đấu Hiển – Thắng (Sở Thông tin và Truyền Thông Đăk Lăk) đạt giải nhất; Cặp Thanh – Khiêm (Phú Lộc) đạt giải nhì; hai cặp Thọ - Phương (Ngân hàng Agribank) và Lượm – Châu (UBND huyện) đồng giải ba.

Ban tổ chức trao cúp cho các cặp đôi nhất, nhì, ba nội dung lãnh đạo

Ở nội dung phong trào : Cặp thi đấu Dũng (Thành ủy BMT) – Phong (Sông Hinh – Phú Yên) đạt giải nhất; cặp Dũng – Văn (Ngân hàng Agribank) giải nhì; hai cặp Anh – Dụng (CLB Huyện ủy) và Hải – Hợi ( Doanh nghiệp tư nhân Trường Hải ) đồng giải ba.

Ban tổ chức trao cúp cho các cặp đôi nhất, nhì, ba nội dung phong trào.

Ngọc Muộn