Giải quần vợt huyện Krông Năng năm 2015

199 03/09/2015 08:29 SA Ban biên tập

Từ ngày 31/8 đến ngày 01/9/2015, Giải quần vợt nam huyện Krông Năng chào mừng 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2015)  đã khai mạc tại sân thi đấu quần vợt Huyện ủy Krông Năng.

đ/c Trần Minh Châu, Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin – phó Ban Tổ chức Giải phát biểu khai mạc.

Ông Phan Khắc Tuế – Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Ea Toh – Buôn Hồ, đại diện nhà tài trợ chính phát biểu tại lễ khai mạc.

đ/c Trần Phú Hùng – Bí thư Huyện ủy và đ/c Trương Hoài Anh, Phó BT – Chủ tịch UBND huyện Krông Năng tặng hoa và Bảng vinh danh cho các đơn vị tài trợ.

Tham gia giải có 15 cặp thi đấu ở nội dung phong trào; 12 cặp thi đấu ở nội dung cán bộ lãnh đạo, quản lý đến từ các câu lạc bộ trên địa bàn huyệnKrông Năng và các huyện bạn.  Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Ea Tóh – Buôn Hồ được vinh dự làm đơn vị tài trợ chính của giải lần này.
     Với 47 trận đấu diễn ra trên 3 sân, sau hai ngày thi đấu, kết quả ở nội dung hệ thống cặp đôi lãnh đạo, giải nhất thuộc về huyện Cư M’ga ( cặp Hải – Bích ); giải nhì thuộc về câu lạc bộ Krông Năng ( cặp Anh – Dụng) và 6 cặp đôi đạt giải ba. Ở nội dung cặp đôi phong trào, Ban tổ chức trao giải nhất cho cặp thi đấuCông ty xây dựng Phước Hùng – Trường Hải ( cặp Hợi – Toàn); giải nhì thuộc về cặp thi đấu của ngân hàng Đầu tư và Phát triển Buôn Hồ (Mạnh - Khoa); hai giải ba thuộc về cặp Dũng – Phi của Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển nông thôn Buôn Hồ và cặp Hùng – Cường của Công ty TNHH MTV Cao su Krông Buk.

Một số hình ảnh lễ trao giải.

Ngọc Muộn