Giải vô địch quần vợt lần thứ I - 2020

375 07/12/2020 20:32 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Trong 2 ngày mùng 5 và 6 /12/2020. Tại Huyện Krông Năng diễn ra giải vô đich quaàn vôït tranh cúp khu liên hợp thể thao Phước Hùng lần thứ I năm 2020. Giải do cộng đồng Tennic DakLak phối hợp tổ chức.

Giảỉ đã quy tụ trên 150 vận động viên đến từ các câu lạc bộ quần vợt của các tỉnh thành trên cả nước. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 3 nội dung. Đôi nam 1250, đôi nam 1450 và đôi Nam nữ . Có thể nói giải vô địch quần vợt lần thứ I năm 2020 được tổ chức có quy mô, chất lượng. Đặc biệt trong đó là cơ sở vật chất, sân thi đấu được đánh giá đủ tiêu chuẩn cho các giải đấu lớn và thu hút được đông đảo các cặp VĐV có trình độ  kỹ thuật chuyên môn đến tham gia.

Đồng chí: Trần Trung Hiển , Bí thư huyện ủy , Đ/c: Trần Minh Châu, PCTUBND huyện trao cúp cho các cặp VĐV đạt thành tích suất sắc tại giải lần này.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, giải vô đich quaàn vôït tranh cúp khu liên hợp thể thao Phước Hùng lần thứ I năm 2020 đã kết thúc thành công và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ. Qua giải lần này sẽ là nguồn động lực nhằm thúc đẩy phong trào quần vợt của huyện phát triển toàn diện. Kết thúc giải ban tổ chức đã trao 3 bộ cúp  với tổng cộng 24 cúp gồm nhất, nhì và ba cho các cặp vận động viên có thành tích suất sắc trong 3 nội dung tham gia thi đấu/

T/h : Đình Tình

0262.3674.568