Giao ban đầu năm Bính thân 2016

203 24/02/2016 07:47 SA Ban biên tập

Nhân dịp đầu xuân Bính Thân 2016, UBND huyện Krông Năng đã tổ chức họp giao ban nhằm đánh giá tình hình kinh tế xã hội trước, trong, sau tết Nguyên đán và triển khai nhiệm vụ trọng tâm sau Tết. Đ/c Trương Hoài Anh, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Đ/c Trương Hoài Anh, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị

Theo đó, trước tết Nguyên đán, UBND huyện đã chỉ đạo thực hiện tốt công tác chăm lo, thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng chính sách, đối tượng đặc biệt khó khăn trên địa bàn, cấp phát gạo kịp thời cho hộ nghèo, đảm bảo không để người dân thiếu gạo ăn trong dịp Tết. Chuẩn bị và tổ chức tốt các Lễ hội truyền thống của địa phương và các hoạt động văn nghệ, thể dục, thể thao chào năm mới... Công tác an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, triển khai công tác phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, trật tự an toàn giao thông, tổ chức ra quân kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn. Nhìn chung, các hoạt động mừng Đảng mừng Xuân Bính Thân 2016 trên địa bàn huyện được tổ chức khá chu đáo, người dân vui Xuân đón Tết an lành, đầm ấm, tiết kiệm.
     Tại buổi họp giao ban, Đồng chí Trương Hoài Anh, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, thành công đến tất cả các cấp, ngành đơn vị, nhân dân trên địa bàn huyện. Đồng thời, đồng chí yêu cầu các phòng ban, UBND các xã, thị trấn cần nhanh chóng ổn định tình hình, hoạt động sản xuất, kinh doanh, triển khai công tác chuẩn bị cho đợt bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tập trung chỉ đạo xây dựng các kế hoạch, chương trình để thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Xuân Thái