Hành trình về nguồn kỷ niệm 25 năm thành lập Huyện Krông Năng

155 05/11/2012 03:25 SA Ban biên tập

  Nhằm giáo dục đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” cho đoàn viên thanh niên trong các tổ chức cơ sở Đoàn; khơi dậy lòng tự hào dân tộc với truyền thống cách mạng, lòng yêu nước  của quân và dân xã Đliêya anh hùng, cũng như nhân dân các dân tộc huyện Krông Năng . Ngày 28/10/2012, tại xã ĐliêYa, Huyện đoàn Krông Năng đã tổ chức các hoạt động với chủ đề : Hành trình về nguồn nhân kỷ niệm 25 năm thành lập huyện Krông Năng.

   Hành trình với mục đích tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên thanh niên, học sinh, các tầng lớp nhân dân quá trình 25 năm hình thành và phát triển của Huyện Krông Năng. Đồng thời giáo dục ý thức trách nhiệm cho thế hệ trẻ với cộng đồng, chung tay bảo vệ, xây dựng quê hương. nâng cao vai trò vị trí của tổ chức đoàn, hội cơ sở từ đó thu hút đông đảo lực lượng thanh niên tham gia tổ chức.

   Trong hành trình về nguồn lần này, các đoàn viên thanh niên được tham gia các chương trình cụ thể như: dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước tại bia tưởng niệm xã Đliêya, làm công tác xã hội tại Buôn ĐliêYa A, tổ chức nấu ăn, sinh hoạt, giao lưu văn hóa nghệ thuật với đoàn viên, thanh niên trong Buôn và trao quà các gia đình chính sách.
    Hành trình về nguồn đã truyền lửa nhiệt huyết cống hiến cho đoàn viên các Chi đoàn và lưu lại nhiều dấu ấn sâu sắc, nâng cao tinh thần sống, chiến đấu học tập và lao động theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tiếp tục noi gương các thế hệ cha anh chiến đấu để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Duy Viêt

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584