Hội nghị góp ý Dự thảo văn kiện Đại hội

231 06/04/2015 07:36 SA Ban biên tập

     Sáng ngày 2/4/2015 Huyện ủy Krông Năng đã tổ chức Hội nghị thẩm tra đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng chí Phạm Hát – TUV, Bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị.

đ/c Phạm Hát, TUV – Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị

     Tham gia hội nghị đóng góp ý kiến vào Dự thảo lần này có các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các phòng ban; các doanh nghiệp Nhà nước đóng trên địa bàn; các đồng chí nguyên là Thường vụ Huyện ủy đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Tại hội nghị, đồng chí Phạm Hát – TUV, Bí thư huyện ủy quán triệt mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc tổ chức lấy ý kiến dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015-2020. Trên cơ sở đó, các đại biểu đã có nhiều ý kiến góp ý vào văn kiện, trong đó đa số đại biểu  thống nhất cao với chủ đề Đại hội Đảng bộ huyện lần này là “Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ, đẩy mạnh công cuộc đổi mới; phát huy dân chủ và sức mạnh đoàn kết các dân tộc; giữ vững ổn định chính trị, xây dựng huyện Krông Năng phát triển bền vững, toàn diện”.  Các đại biểu cũng tham gia góp ý về những số liệu đánh giá trên lĩnh vực kinh tế – văn hóa xã hội trong 5 năm qua và các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong  nhiệm kỳ tới.

Các đại biểu dự Hội nghị

      Để văn kiện đại hội Đảng bộ huyện lần này sát với tình hình thực tế của địa phương. Ban Thường vụ Huyện ủy, Tiểu ban Văn kiện đã tập trung chỉ đạo, theo dõi sát sao và đôn đốc Tổ biên tập, các cơ quan chức năng liên quan, Văn phòng Huyện ủy thực hiện các bước theo Kế hoạch và đây là lần thứ hai tổ chức lấy ý kiến để phát huy trí tuệ tập thể, nhằm đảm bảo nội dung dự thảo các văn kiện trình bày tại Đại hội VII vừa xúc tích, ngắn gọn, đánh giá sát đúng tình hình nhiệm kỳ qua, phân tích được nguyên nhân chủ quan, khách quan, rút ra bài học kinh nghiệm; đồng thời xây dựng phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu, giải pháp cho nhiệm kỳ 2015 – 2020; bám sát định hướng của tỉnh, phù hợp với đặc điểm tình hình của địa phương và đảm bảo tính kế thừa, phát triển của các chỉ tiêu chủ yếu về kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng đảng, chính quyền, đoàn thể vững mạnh toàn diện
     Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Phạm Hát – TUV, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và cảm ơn các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến trách nhiệm, tâm huyết vào dự thảo văn kiện cũng như đóng góp cho địa phương, nhất là sự đóng góp ý kiến của các đồng chí nguyên là Thường vụ Huyện ủy qua các thời kỳ. Đồng chí yêu cầu Tiểu ban Văn kiện đại hội; tổ giúp việc, thư ký hội nghị tiếp thu các ý kiến để tiếp tục hoàn thiện dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Tin và Ảnh: Đoàn Minh

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584