Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2014

203 09/01/2015 08:37 SA Ban biên tập

     Sáng ngày 9/01/2015, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) huyện Krông Năng đã tổ chức Hội nghị công tác Mặt trận nhằm đánh giá các hoạt động năm 2014 và đề ra phương hướng năm 2015. Tham dự có đồng chí Phạm Tây, phó Bí thư Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, các ban, ngành đoàn thể trong huyện và đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các xã, thị trấn. Đồng chí Nguyễn Trọng Hợi, UV BTV Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQVN huyện chủ trì và khai mạc Hội nghị.

đ/c Nguyễn Trọng Hợi, UVBTV Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQVN huyện Krông Năng khai mạc Hội nghị.

     Trong năm 2014, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện, sự điều hành chặt chẻ của chính quyền, MTTQVN huyện đã có những hoạt động đạt hiệu quả đáng kể trên nhiều lĩnh vực như : sản xuất nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, xây dựng và dịch vụ ngày càng phát triển; văn hóa xã hội ngày càng tiến bộ; các vấn đề về an sinh xã hội được quan tâm đúng mức; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được cải thiện…Tuy nhiên, vẫn còn những tồn tại, hạn chế đó là : Việc triển khai các văn bản cấp trên còn hạn chế, việc thực hiện Quy chế giám sát và phản biện xã hội chưa đạt hiệu quả cao, tình trạng tổ chức khiếu kiện vượt cấp còn xảy ra…

đ/c Phạm Tây, phó Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

     Dự thảo đề ra phương hướng của năm 2015 là phấn đấu 85% Ban công tác Mặt trận đạt tiêu chuẩn vững mạnh, 90% MTTQ xã, thị trấn đạt vững mạnh, MTTQ huyện giữ vững danh hiệu vững mạnh, các tổ chức thành viên của Mặt trận đạt từ vững mạnh đến vững mạnh xuất sắc và trong sạch vững mạnh.
     Trong chương trình nghị sự, Hội nghị cũng đã thông qua quyết định thành lập Ban tư vấn UBMTTQVN huyện gồm các ban :
     -Tư vấn dân chủ pháp luật và các vấn đề xã hội.
     -Tư vấn kinh tế, khoa học, công nghệ môi trường và giáo dục.
     -Tư vấn văn hóa, dân tộc, tôn giáo, đối ngoại nhân dân và kiều bào.

Ra mắt Ban tư vấn UBMTTQ huyện Krông Năng

đ/c Phạm Tây, phó Bí thư Huyện ủy tặng cờ cho các đơn vị có thành tích xuất sắc năm 2014

     Hội nghị cũng dành thời gian để khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận năm 2014.

Tin và Ảnh: Phạm Út

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584