Hội thi tin học khối cán bộ công chức trẻ năm 2015

169 31/08/2015 03:10 SA Ban biên tập

Thực hiện Kế hoạch số 59/KHPH-STTTT-TĐTN ngày 17 tháng 6 năm 2015 của Sở Thông tin và Truyền thông – Tỉnh Đoàn Đắk Lắk, ngày 29/08/2015,Ủy ban nhân dân huyện Krông Năngđã tổ chức thành công Hội thi tin học khối cán bộ, công chức trẻ năm 2015. Tham dự lễ khai mạc Hội thi có đồng chí Võ Nguyễn Hoàng Nam – Giám đốc Trung tâm CNTT tỉnh, các đồng chí trưởng, phó phòng ban và chuyên môn thuộc Sở TTTT  Đăk Lăk. Về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Nguyễn Thị Đông, UV BTV Huyện ủy – phó Chủ tịch UBND huyện; thủ trưởng các cơ quan, đơn vị; các đồng chí trong Ban tổ chức và hơn 20 thí sinh về tham gia Hội thi.

đ/c Nguyễn Thị Đông, UV BTV Huyện ủy – phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BTC khai mạc Hội thi.

Thí sinh thi phần thi thực hành trên máy tính

Các thí sinh phải thực hiện hai phần thi : Lý thuyết và thực hành.

Tại phần thi lý thuyết, thí sinh trả lời 40 câu hỏi trắc nghiệm trên giấy về nhiều lĩnh vực khác nhau.Ở phần thi thực hành, thí sinh thực hiện trên máy tính các kỹ năng, ứng dụng của phần mềm Microsoft Office như Word, Excel, Powerpoint.
Kết quả. Đối với các xã, thị trấn, thí sinh Phan Thị Thanh Vân thuộc UBND xã Phú Xuân đạt giải Nhất. Thí sinh Bùi Minh Tuấn thuộc UBND xã Ea Toh giải Nhì và thí sinh Trương Quốc Việt xã Ea Dăh đạt giải Ba. Đối với các cơ quan, đơn vị trong huyện, thí sinh Lê Đăng Tú, đơn vị Ban Quản lý dự án huyện đạt giải Nhất; thí sinh Phạm Thị Thanh Trinh, đơn vị Trung tâm Phát triển quỹ đất đạt giải Nhì; các thí sinh Nguyễn Đại Dương, đơn vị VP.UBND huyện và Nguyễn Văn Thiệu Phòng Dân tộc huyện đạt giải ba.

đ/c Trần Minh Châu, Trưởng Phòng VH&TT tổng kết Hội thi

Trao giải cho các thí sinh.

Đây là cuộc thi hàng năm nhằm đánh giá năng lực, trình độ tiếp cận công nghệ thông tin của lực lượng cán bộ, công chức trẻ trên địa bàn huyện và thành lập đội tham gia Hội thi cấp tỉnh.

Ngọc Muộn