HĐND huyện : Sơ kết hoạt động quý III và triển khai nhiệm vụ quý IV/2014

158 13/10/2014 03:19 SA Ban biên tập

     Sáng ngày 10/10/2014, tại trụ sở HĐND - UBND huyện Krông Năng, Thường trực HĐND huyện tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động quý III, triển khai nhiệm vụ công tác quý IV năm 2014.

Tổng quan hội nghị

     Tham dự Hội nghị có đồng chí Đoàn Sơn - Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Thường trực HĐND huyện; Lãnh đạo UBND - Ủy ban MTTQ huyện; các đồng chí Trưởng, Phó trưởng các Ban HĐND huyện; đồng chí Phó Chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện; các đồng chí là Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND huyện và các Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND các xã, thị trấn.
     Trong quý III/2014, Thường trực HĐND huyện đã xây dựng kế hoạch và tổ chức cho đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 giữa năm 2014; duy trì lịch tiếp công dân hàng tuần, tiếp nhận và chuyển UBND huyện giải quyết đơn, thư  khiếu nại thuộc lĩnh vực tranh chấp đất đai. Chủ động tổ chức các cuộc giám sát, khảo sát chuyên đề xuất phát từ yêu cầu bức xúc của địa phương, qua đó kiến nghị UBND huyện xem xét, giải quyết các vấn đề có liên quan đến quyền lợi của tổ chức và công dân, theo dõi việc giải quyết các vấn đề kỳ họp HĐND huyện quan tâm và các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 8 (kỳ họp giữa năm 2014).
Tại Hội nghị giao ban, các đại biểu tham dự đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến trao đổi về các vấn đề liên quan; những vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ quý III, nêu rõ những đề xuất, kiến nghị góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ quý IV năm 2014.
     Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Sơn - Phó Chủ tịch HĐND huyện thống nhất tiếp thu các ý kiến phát biểu tại Hội nghị. Đồng thời, đề nghị Thường trực HĐND huyện và các xã, thị trấn phát huy tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới nhằm hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2014.

Đồng chí Đoàn Sơn - Phó Chủ tịch HĐND huyện kết luận tại hội nghị

Tin và ảnh: Duy Việt

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584