Hơn 32 ngàn học sinh đến trường khai giảng năm học mới 2015 – 2016

170 08/09/2015 08:02 SA Ban biên tập

Sáng ngày 5/6/20015, hòa chung không khí cùng cả nước, 66 trường học trên địa bàn huyện Krông Năng đã đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015-2016. Đồng chí Phạm Tây, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trương Hoài Anh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Y Bion Niê, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện đã về chung vui, động viên thầy và trò các trường trong ngày khai giảng năm học mới.

đ/c Trương Hoài Anh, PBT – Chủ tịch UBND huyện phát biểu trong ngày khai giảng năm học mới.

Năm học 2015-2016, toàn huyện Krông Năng có 66 trường với hơn 32 ngàn học sinh. Bước vào năm học mới, Ngành giáo dục huyện tiếp tục thực hiện những nội dung đổi mới dạy học, đánh giá, thi cử đã được triển khai trong thời gian qua theo tinh thần Nghị quyết 29 của BCH Trung ương Đảng khóa XI. Tiếp tục giữ vững và nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi, giáo dục tiểu học đúng độ tuổi, phổ cập giáo dục THCS, phát triển quy mô giáo dục, đào tạo một cách hợp lý, cân đối giữa các cấp học. Triển khai có hiệu quả, sáng tạo việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện tốt các phong trào thi đua của ngành.

Học sinh trong ngày khai giảng

Lễ khai giảng năm học 2015 – 2016 được các đơn vị trường trên địa bàn huyện tổ chức với sự gọn nhẹ nhưng vẫn diễn ra một cách trang trọng, ý nghĩa dành cho học sinh trong ngày đầu năm học. Cùng với việc đọc thư của Chủ tịch Nước, ôn lại truyền thống của ngành giáo dục và những kết quả nổi bật của năm học vừa qua, các trường đã phát động phong trào thi đua dạy tốt học tốt với các mục tiêu giải pháp cụ thể, trọng tâm.

Xuân Thái