Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ V

149 13/07/2016 02:16 SA Ban biên tập

Nhằm sơ kết, đánh giá công tác 6 tháng đầu năm và đề ra một số nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2016, ngày 30/6/2016, Huyện ủy Krông Năng đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020.  Tham dự có đồng chí Phạm Minh Tấn – phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và các ban thuộc Tỉnh ủy Đăk Lăk; đồng chí Trần Phú Hùng, TUV, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện chủ trì và phát biểu khai mạc Hội nghị.

đồng chí Trần Phú Hùng, TUV, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc Hội nghị.

Hội nghị đã được nghe báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2016 của BCH Đảng bộ huyện; báo cáo tổng kết 5 năm thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo giai đoạn 2011 – 2015 và Chương trình số 16-CTr/HU của Huyện ủy về giảm nghèo giai đoạn 2016 – 2020.

Các đ/c lãnh đạo tỉnh, huyện tham dự Hội nghị

Đánh giá về tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2016 của BCH Đảng bộ huyện, báo cáo nêu rõ : Về sản xuất nông – lâm nghiệp có tổng diện tích gieo trồng cây hàng năm là 7.593/17.475 ha, đạt 43,45% kế hoạch; chăn nuôi gia súc được quan tâm đầu tư và phát triển; công tác quản lý và bảo vệ rừng được các cấp ủy quan tâm chỉ đạo; sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, xây dựng và dịch vụ tiếp tục phát triển khá, hoạt động ổn định; tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện ước thực hiện 50,08 tỉ đồng, đạt 100,43% dự toán tỉnh giao, đạt 77,09% dự toán huyện phấn đấu… Lĩnh vực Văn hóa xã hội tiếp tục được chú trọng và phát triển; tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong dịp tết Bính thân và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 được đảm bảo; công tác xây dựng Đảng, công tác kiểm tra, giám sát, công tác dân vận, mặt trận và các đoàn thể, công tác xây dựng chính quyền luôn được quan tâm và thực hiện kịp thời nên có nhiều chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, báo cáo cũng đã nêu rõ những hạn chế, khuyết điểm trên tất cả các lĩnh vực và đưa ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại, đồng thời đề ra những biện pháp khắc phục trong phần phương hướng của 6 tháng cuối năm 2016.

đồng chí Phạm Minh Tấn – phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Minh Tấn – phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ghi nhận, biểu dương những thành tích đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2016, đồng thời đề nghị tập thể BCH Đảng bộ huyện tiếp tục phấn đấu thực hiện những nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2016 đạt được kết quả tốt như trong dự thảo báo cáo mà phần phương hướng đã nêu.

Ngọc Muộn

Ủy ban nhân dân huyện Krông Năng, Số 98 Nguyễn Tất Thành, TT Krông Năng