Hội nghị BCH đảng bộ huyện Krông Năng

167 05/04/2016 03:57 SA Ban biên tập

     Ngày 31/3/2016, Huyện ủy Krông Năng đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ IV năm 2016. Hội nghị nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II. Đồng chí Trần Phú Hùng, TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Đồng chí  Trần Phú Hùng, TUV - Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện khai mạc hội nghị

Đồng chí Trương Hoài Anh, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện báo cáo tại Hội nghị

     Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ của quý I. Theo đó, 3 tháng đầu năm 2016, dưới sự lãnh đạo của Ban thường vụ Huyện ủy - Ban chấp hành Đảng bộ huyện, tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng – an ninh tiếp tục có những chuyển biến tích cực. Vụ Đông – Xuân năm nay toàn huyện  đã gieo trồng được 1.599 ha lúa và hoa màu, đạt 100,12% so với kế hoạch, tuy nhiên, do thời tiết nắng nóng kéo dài đã làm hơn 150 ha lúa và hoa màu bị mất trắng, diện tích còn lại bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hiện nay, huyện đang tập trung mọi nguồn lực cho công tác chống hạn trên địa bàn. Về xây dựng Nông thôn mới, các xã trong huyện tiếp tục triển khai thực hiện các tiêu chí, huy động các nguồn lực đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, hạ tầng. Các hoạt động đầu tư xây dựng cơ bản, quản lý bảo vệ rừng tiếp tục có nhiều chuyển biến tích cực…
     Các hoạt động văn hóa-giáo dục-y tế có nhiều tiến bộ, các chính sách an sinh xã hội được thực hiện đồng bộ từ huyện đến cơ sở. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị luôn được chú trọng, toàn Đảng bộ đã bồi dưỡng kết nạp được 66 quần chúng ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng, đạt 30% so với kế hoạch. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo cho bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 được thực hiện đúng quy định.

Đại biểu dự hội nghị

     Trên cơ sở đánh giá những mặt đã đạt được, các đại biểu cũng tập trung thảo luận, cho ý kiến, nêu ra những mặt còn hạn chế trong công tác chỉ đạo, triển khai thực hiện ở cơ sở. Đồng thời cũng thống nhất với nhiệm vụ trọng tâm trong quý II với các nội dung : Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng trong toàn thể cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân, tập trung lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các hoạt động phát triển kinh tế-văn hóa-xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh; Chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục-đào tạo, phát triển nguồn lực con người và các hoạt động xóa đói giảm nghèo, tập trung cho công tác chuẩn bị và công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp diễn ra an toàn, thành công đúng quy định.

Xuân Thái

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584