Hội nghị BCH Đảng bộ huyện Krông Năng lần thứ VI

494 19/08/2016 06:53 SA Ban biên tập

Thực hiện Quy chế làm việc của Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ huyện Krông Năng, ngày 17/8/2016, Huyện ủy Krông Năng đã tổ chức Hội nghị BCH lần thứ VI. Tham dự Hội nghị có các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ huyện khóa VII, các đồng chí đại diện Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, Thường trực UBMTTQVN huyện, Bí thư các TCCS Đảng trực thuộc Huyện ủy, Trưởng các phòng, ban, cơ quan, doanh nghiệp. Đồng chí Trần Phú Hùng, TUV – Bí Thư Huyện ủy chủ trì và khai mạc Hội nghị.

đ/c Trần Phú Hùng, TUV – Bí Thư Huyện ủy chủ trì và khai mạc Hội nghị

Hội nghị được nghe đồng chí Trương Hoài Anh, Phó BT – Chủ tịch UBND huyện báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 (khóa X) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí; đồng chí Phạm Tây – Phó BT Thường trực Huyện ủy thông qua Dự thảo Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đảng bộ tỉnh Đăk Lăk lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

đ/c Trương Hoài Anh, Phó BT – Chủ tịch UBND huyện báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 (khóa X) Về công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí

Về công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí, qua 10 năm triển khai thực hiện,  Huyện ủy Krông Năng đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo UBND huyện, các ban ngành, UBND các xã, thị trấn quán triệt đầy đủ 5 quan điểm của Đảng về phòng chống tham nhũng, lãng phí, từng bước đẩy lùi tham nhũng, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Tuy nhiên, tình hình tham nhũng ngày càng diễn biến theo chiều hướng phức tạp, vì vậy, báo cáo đã nêu ra 8 nhiệm vụ và giải pháp cần thực hiện triệt để nhằm tiếp tục ngăn ngừa và đẩy lùi tham nhũng, lãng phí.

Quang cảnh Hội nghị

Về Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đảng bộ tỉnh Đăk Lăk lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Hầu hết các ý kiến thảo luận, góp ý cơ bản thống nhất theo Dự thảo với 24 chỉ tiêu đề ra trên tất cả các lĩnh vực và 9 nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu để tổ chức thực hiện Chương trình. Đây là cơ sở để các ngành, các cấp thống nhất nhận thức, xây dựng Kế hoạch để triển khai thực hiện .
     Hội nghị đã thành công tốt đẹp và kết thúc sau lời phát biểu bế mạc của đồng chí Bí thư Huyện ủy.

Phạm Út