Hội nghị cán bộ, công chức thị trấn Krông Năng năm 2014

171 04/03/2014 02:18 SA Ban biên tập

Ngày 28/02/2014, thị trấn Krông Năng đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2014. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ  cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động thị trấn.
     Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện các mặt công tác năm 2013 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2014; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2013, phương hướng năm 2014; Báo cáo công khai tài chính năm 2013; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân trong năm 2013.

Đồng chí Đinh Văn Kiêm- Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị cũng đã thảo luận đóng góp ý kiến về nội dung báo cáo, nhiệm vụ cụ thể của đơn vị, đề xuất những giải pháp nhằm khắc phục tồn tại, hạn chế trong năm qua để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chính trị của cơ quan và công tác công đoàn; sửa đổi, bổ sung các quy chế, thảo luận về các vấn đề đảm bảo điều kiện làm việc, công tác cán bộ đào tạo, công tác thi đua khen thưởng, văn hóa công sở, đảm bảo các chế độ tài chính,... các ý kiến, kiến nghị của cán bộ công chức đã được tiếp thu, tổng hợp và trả lời giải đáp tại Hội nghị.
     Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đinh Văn Kiêm, Chủ tịch UBND thị trấn ghi nhận và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ công chức trong năm vừa qua đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.
     Đồng thời đồng chí đã phát động phong trào thi đua năm 2014 trong đó nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm; phát huy những thành quả đã đạt được của năm 2013 toàn thể CBCC và đoàn viên Công đoàn thị trấn Krông Năng tăng cường hơn nữa sự đoàn kết nhất trí, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2014.

Tin và Ảnh: Tấn Dương