Hội nghị lần thứ 5, BCH Đảng bộ khối Cơ quan chính quyền

109 18/08/2014 02:22 SA Ban biên tập

Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Cơ quan Chính quyền huyện Krông Năng vừa tổ chức đã tổ Hội nghị mở rộng lần thứ 5, khóa I, nhiệm kỳ 2013 – 2015. Tham dự Hội nghị lần này có các Ban xây dựng Đảng của cơ quan Huyện ủy và 17 Bí thư chi bộ thuộc 17 phòng, ban trực thuộc UBND huyện. Đồng chí Nguyễn Kỳ, UVTV – Bí thư Đảng ủy khối CQCQ chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã nghe thảo luận và thông qua báo cáo sơ kết tình hình xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống Chính trị. Báo cáo kiểm tra đảng viên chấp hành 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014. Thông qua kết luận của Ủy ban kiểm tra Huyện ủy về việc Đảng viên có dấu hiệu vi phạm. Thông qua quyết định của Ban Dân vận Trung ương về việc tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp dân vận” cho đồng chí Phạm Minh Sơn, Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện. Thông qua quyết định của Đảng ủy CQCQ về việc công nhận chi bộ đạt trong sạch vững mạnh 2013.
     Trong thời gian qua, Đảng bộ CQCQ huyện Krông Năng đã lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ, đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham gia xây dựng và thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của địa phương; đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” ngày càng đi vào chiều sâu và có chất lượng.

Tại Hội Nghị BCH Đảng bộ đã trao tặng quyết định công nhận chi bộ trong sạch vững mạnh cho 7 tổ chức cơ sở Đảng và 8 giấy khen cho 8 Đảng viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2013.

Tin và Ảnh: Trần Chi - Xuân Thái