HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT NQ TW 8 KHÓA XI

149 20/02/2014 09:16 SA Ban biên tập

Trong hai ngày, 18 và 19/2/2014, Huyện ủy Krông Năng đã tổ chức Hội nghị mở rộng nhằm học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám của Ban chấp hành TW Đảng (khóa XI). Đ/c Trần Phú Hùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị.

Đ/c Trần Phú Hùng – phó Bí thư Thường trực Huyện ủy khai mạc Hội nghị

Tham gia Hội nghị với hơn 200 đại biểu gồm : Thường trực Huyện ủy, các đ/c huyện ủy viên; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND, Ủy viên UBKT Huyện ủy, chuyên viên các ban Đảng, Trung tâm BDCT huyện; Bí thư, phó Bí thư các TCCS Đảng, trưởng phó các ban ngành đoàn thể; Giám đốc, phó Giám đốc các doanh nghiệp Nhà nước; Chủ tịch HĐND, UBND, UBMTTQ các xã, thị trấn; các đồng chí UVBTV các khóa đã nghỉ hưu.

Quang cảnh Hội nghị

Sau bài phát biểu khai mạc của đ/c chủ trì, Hội nghị đã được học tập, quán triệt các chuyên đề gồm : Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khóa IX về chiến lược bảo vệ Tổ quốc. Nghị quyết về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế. Nghị quyết về “ Tình hình kinh tế - xã hội năm 2013 và nhiệm vụ năm 2014”. Kết luận Hội nghị lần thứ tám BCH TW khóa XI về hoàn thiện Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 trình Quốc hội thông qua.
     Đây là sinh hoạt chính trị rộng rãi nhằm đưa Nghị quyết của Đảng đến với cán bộ, đảng viên, đặc biệt là đội ngũ lãnh đạo chủ chốt của huyện Krông Năng.

Tin và Ảnh: Trần Chi