Hội nghị tập huấn công tác bầu cử

652 17/10/2016 08:36 SA Ban biên tập

     Nhằm chuẩn bị đầy đủ, chu đáo các điều kiện phục vụ cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Sáng ngày 07/5/2016, Tại Ủy ban nhân dân xã EaTam, Ủy ban bầu cử huyện Krông Năng đã tổ chức Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 cho thành viên các Ủy ban UBBC của 5 xã gồm : Tam Giang; Ea Puk; EaDăh; Cưklông và Ea Tam.

Ông Cao Xuân Phu –HUV-Trưởng phòng nội vụ; Thư ký UBBC Huyện khai mạc hội nghị.

     Tại buổi tập huấn, hơn 220 đại biểu đã được quán triệt những điểm mới trong Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp; trình tự các công việc thực hiện trước, trong và sau ngày bầu cử; các kỹ năng, nghiệp vụ về lập và niêm yết danh sách cử tri; công tác đảm bảo cơ sở vật chất, các điều kiện cần thiết phục vụ bầu cử; quản lý, lưu trữ hồ sơ, tài liệu bầu cử; công tác kiểm phiếu, lập các biên bản, kiểm tra thông tin trên phiếu, kiểm tra kết quả kiểm phiếu; cách lập các loại biểu mẫu bầu cử và báo cáo kết quả.

Toàn cảnh Hội nghị

     Đại biểu cũng đã thảo luận, trao đổi, giải đáp thắc mắc về công tác bầu cử để đảm bảo ngày bầu cử diễn ra thật dân chủ, an toàn, tiết kiệm và đúng pháp luật.

Hoa Hoàng

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568